Nằm trong phân khúc SUV cỡ C, nhưng Subaru Forester lại có g...

08/10/2022 bởi Ngọc Châu
Nằm trong phân khúc SUV cỡ C, nhưng Subaru Forester lại có giá bán cao nhất trong phân khúc. Để có thể cạnh tranh được với các đối thủ, hầu như tháng nào mẫu xe này cũng nhận được ưu đãi lên tới hàng trăm triệu đồng, khiến giá thực tế còn rẻ hơn cả Honda CR-V.

Loạt SUV hạng C đua nhau giảm giá: Honda CR-V giảm tới 150 triệu đồng vẫn không mạnh bằng mạnh tay bằng Subaru Forester - Ảnh 5.
Hiện tại, Subaru Forester được giảm giá từ 184-229 triệu đồng. Sau giảm giá, Subaru Forester 2.0i-L có giá thực tế chỉ 899 triệu đồng và bản 2.0i-S EyeSight là 1,104 tỷ đồng. Không chỉ giảm giá, khách hàng mua Subaru Forester còn được tặng 1 năm bảo dưỡng và màn hình đa phương tiện, kết nối Apple Carplay/Android Auto. Riêng phiên bản 2.0i-S EyeSight được tặng thêm gập gương tự động và hệ thống khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh.

Loạt SUV hạng C đua nhau giảm giá: Honda CR-V giảm tới 150 triệu đồng vẫn không mạnh bằng mạnh tay bằng Subaru Forester - Ảnh 6.
Subaru Forester facelift lăn bánh tại thị trường quốc tế.

Theo thông tin của 1 tư vấn viên bán hàng tại Subaru Hà Nội, mẫu xe Forester phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt trong thời gian tới, có thể cuối năm nay và đầu năm sau. Không nằm ngoài khả năng mẫu xe này sẽ được ra mắt trong triển lãm VMS 2022 sắp tới.

Loạt SUV hạng C đua nhau giảm giá: Honda CR-V giảm tới 150 triệu đồng vẫn không mạnh bằng mạnh tay bằng Subaru Forester - Ảnh 7.
Nội thất Subaru Forester 2022 vẫn theo đuổi phong cách thiết kế có phần cổ điển.

Ngoại trừ 1 số thay đổi ở phần đầu xe, Subaru Forester 2022 không có quá nhiều thay đổi so với bản đang bán trên thị trường. Nội thất xe gần như không thay đổi.

Tại Việt Nam, Forester đang dùng máy xăng 2.0L hút khí tự nhiên, công suất 154 mã lực, mô-men xoắn 196 Nm, kết hợp số vô cấp.