Mưa lớn, xe ngập là tình huống rất quen thuộc tại các thành...

21/06/2022 bởi Hải An
Mưa lớn, xe ngập là tình huống rất quen thuộc tại các thành phố lớn nhưng không phải ai cũng nắm rõ những quy định và mức hỗ trợ của bảo hiểm đối với những ô tô không may bị nạn.
Cơn mưa lớn kỷ lục chiều ngày 29/5 đã khiến nhiều tuyến phố tại Hà Nội chìm trong biển nước. Nhiều nơi mực nước ngập sâu khiến nhiều xe ô tô bị ngập nước, thủy kích. Sau trận mưa này, nhiều người phải chi một khoản tiền không hề nhỏ để sửa chữa xe nhưng đừng quên hoàn thiện hồ sơ bảo hiểm để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

Bảo hiểm ô tô ngập nước là một trong những quyền lợi bổ sung cho khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô. Số tiền bồi thường phụ thuộc vào những điều khoản trong hợp đồng mà chủ xe đã ký với công ty bảo hiểm.

Ô tô bị ngập nước, cần làm gì để được bồi thường bảo hiểm mức tối đa? 1

Ô tô bị ngập nước, cần làm gì để được bồi thường bảo hiểm mức tối đa?

Do đó, trước khi ký hợp đồng, bạn cần đọc kỹ các điều khoản và có thể yêu cầu bên bảo hiểm bổ sung thêm một số điều khoản nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của mình. Nếu hợp đồng bảo hiểm có những quy định cụ thể, rõ ràng thì người dùng ô tô sẽ được hỗ trợ chi phí sửa chữa nếu xe bị ngập nước.