Môtô điện chạy gần 500 km mỗi lần sạc

30/06/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Với 482 km (hay 300 dặm), Zaiser kỳ vọng có thể sản xuất một chiếc môtô điện cạnh tranh được với các mẫu môtô hai bánh lẫn bốn bánh. Sản phẩm đầu tiên sẽ có tên Electrocycle (kết hợp Electric và Motorcycle), với mức giá dự kiến "chưa tới 25.000 USD".

Electrocycle với kiểu trường xe, yên dài, tư thế ngồi thoải mái. Ảnh: Zaiser

Electrocycle với kiểu trường xe, yên dài, tư thế ngồi thoải mái. Ảnh: Zaiser

Zaiser cho biết Electrocycle trang bị gói pin 17,3 kWh - có thể còn lớn hơn pin của các mẫu xe thuộc các thương hiệu quen biết hơn là Zero Motorcycles và Harley-Davidson.

Để so sánh, hãng môtô điện Italy, Energica, trang bị cho sản phẩm của họ pin 21,5 kWh với quãng đường tối đa 400 km mỗi lần sạc. Tức quãng đường của xe Energica ngắn hơn so với xe của Zaiser dù pin lớn hơn gần 25%.

Zaiser cũng nói rằng sẽ cung cấp một loạt đặc điểm và công nghệ thú vị cho Electrocycle, gồm tốc độ tối đa 193 km/h. Ngoài ra là khả năng sạc nhanh, với hệ dẫn động giống hệ thống AWD trên xe hơi và thậm chí có cả điều khiển hành trình.

Ngoại hình của Electrocycle khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, với phong cách trường xe, yên dài, tư thế ngồi thoải mái, giống dòng cruiser.

Trên website, Zaiser cho biết Electrocycle sẽ ra mắt vào "cuối 2021, đầu 2022". Giá bán cũng chưa được công bố.

Mỹ Anh (theo Electrek)

Tin mới nhất

Giá từ 5,199 tỷ đồng, Mercedes-Benz S-Class 2021 chính thức lên sàn chỉ chờ các ông chủ đến rước

Song song với nhiều trang bị sang trọng hơn hẳn so với đời cũ, giá bán chính thức của Mercedes-Benz S-Class 2021 cũng tăng khá mạnh.

Ford Ranger 2022 chính thức trình làng, có đèn pha Matrix LED, màn hình 12 inch và động cơ V6 mới

Sau 10 năm có mặt trên thị trường, dòng xe bán tải Ford Ranger cuối cùng cũng được bổ sung thế hệ mới, bán ở hơn 180 quốc gia trên toàn cầu.

Bộ 3 siêu xe Lamborghini Huracan xuất hiện trong 1 garage, 2 chiếc độc nhất, 1 xe đại trà

3 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này bao gồm 1 bản tiêu chuẩn, 1 bản nâng cấp giữa vòng đời và phiên bản mới cũng như đắt nhất mang tên gọi Lamborghini Huracan STO. Bộ 3 này hiện xuất hiện trong 1 garage bán siêu xe khá nổi tiếng gần đây ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mitsubishi Triton Athlete 2022 ra mắt Việt Nam, nâng cấp nhẹ thêm sức cạnh tranh cùng Ford Ranger

Thay thế cho 2 phiên bản AT Premium trước đó, giá bán của Mitsubishi Triton Athlete 2022 chỉ cao hơn đúng 20 triệu đồng và vẫn rẻ hơn Toyota Hilux hay Ford Ranger.

Những tập đoàn xe hàng đầu thế giới kiếm bao nhiêu tiền mỗi giây?

Một khảo sát khá thú vị được thực hiện bởi Uswitch hé lộ doanh thu của các tập đoàn lớn theo từng giây và phút.