Một số đại lý Volkswagen đang giảm giá mạnh chiếc sedan Pass...

07/10/2022 bởi Hoài An
Một số đại lý Volkswagen đang giảm giá mạnh chiếc sedan Passat để dọn kho trước thông tin khai tử mẫu xe này tại Việt Nam.
Sau hơn nửa thập niên có mặt tại thị trường Việt Nam, những chiếc Volkswagen Passat cuối cùng hiện đang được giảm giá mạnh tại các đại lý trước khi dừng phân phối. Theo nhiều thông tin thì mẫu xe hạng D Volkswagen Passat hiện đã ngừng nhập khẩu, số lượng xe còn lại trong kho tại các đại lý hiện đang được chào bán khoảng hơn 1.2 tỷ đồng, rẻ hơn khoảng 200 triệu đồng so với mức giá niêm yết 1.48 tỷ đồng.

Tuy nhiên số lượng xe này chủ yếu được sản xuất trước năm 2020. Volkswagen Passat bán tại Việt Nam thuộc thế hệ thứ 8 từng được xem là mẫu xe chủ lực của thương hiệu xe Đức ở khoảng thời gian trước. Hãng cũng chưa có thông tin về cũng kế hoạch đưa mẫu xe này trở lại thị trường Việt Nam, mà thay vào đó là tập trung vào dải sản phẩm SUV gầm cao.

Volkswagen Passat dọn kho giảm giá lên đến 200 triệu đồng - 1
Mẫu sedan hạng D được nhập khẩu từ Đức và định vị với các đối thủ như: Toyota Camry, Honda Accord, tuy nhiên xe có giá bán có phần tương đối cao so với mặt bằng chung trong phân khúc. Mặc dù có thiết kế ngoại thất trung tính, nhưng bên trong của Volkswagen Passat có tạo hình khá cơ bản dù được trang bị loạt tính năng như ghế da, chỉnh điện 14 hướng, hỗ trợ massage cho ghế lái. Bên cạnh đó xe vẫn có màn hình trung tâm 8 inch, 7 loa, điều hòa 3 vùng,….