Một số đặc điểm về ngoại thất của Toyota Vios 2022 có nhiều...

19/06/2022 bởi Phương Thi
Một số đặc điểm về ngoại thất của Toyota Vios 2022 có nhiều điểm nổi bật và thay đổi so với trước đây. Phần đầu xe của Vios 2022 đã có sự thay đổi đáng kể khi phần lưới tản nhiệt được tạo mới theo kiểu dáng hình thang ngược tạo sự khỏe khoắn, vững chắc.

Bảng giá xe Toyota Vios mới nhất tháng 06/2022 kèm đánh giá chi tiết - 2

Cụm đèn chiếu sáng của Vios bao gồm đèn pha và đèn sương mù đều là dạng LED. Ngoài ra xe còn được trang bị dải đèn LED định vị ban ngày, kết hợp với cụm đèn được thiết kế vuốt ngược trông rất ấn tượng và độc đáo. Phần đèn sương mù nằm gọn trong hốc với kiểu dáng góc cạnh hơn.

Bảng giá xe Toyota Vios mới nhất tháng 06/2022 kèm đánh giá chi tiết - 3

Đặc biệt, với phiên bản thể thao của Vios 2022 là Vios GR-S, phần lưới tản nhiệt ở đầu xe có dạng tổ ong, kết hợp với các chi tiết dải đèn chiếu sáng được làm gọn gàng, góc cạnh và sắc nét hơn. Nhờ đó Vios 2022 đã lột xác, rũ bỏ được cái phong cách cũ kỹ, lạc hậu mà các dòng Vios trước vẫn còn đang tồn tại.

Bảng giá xe Toyota Vios mới nhất tháng 06/2022 kèm đánh giá chi tiết - 4

Lazang của xe sử dụng thiết kế đa chấu, mâm đúc kích thước 15 inch đi kèm với bộ lốp 185/60R15 khiến cho Vios 2022 toát lên vẻ cá tính, mạnh mẽ, ấn tượng khi nhìn vào.
Phần gương của Toyota Vios 2022 có thể gập lại được, kết hợp với đèn báo rẽ để tăng khả năng lái xe an toàn cũng như cảnh báo các xe đi bên cạnh tốt hơn. Tay nắm cửa được mạ hoàn toàn bằng Crom, được mở bằng nút bấm hoặc sử dụng chìa khóa thông minh.
Phần đuôi xe Toyota Vios 2022 là sự kết hợp giữa đèn sương mù hẹp, đèn chiếu hậu sau và đèn phản quang. Trong đó đèn hậu đều được thiết kế dưới dạng LED có khả năng chiếu xa. Đặc biệt, xe còn được trang bị camera lùi để giúp việc lùi xe và đỗ xe an toàn hơn. Trong khi các phiên bản cũ, người lái xe phải bỏ thêm tiền để mua camera sau.