Một người đàn ông quốc tịch Mỹ tên là Tarek Salah đã bay từ...

29/09/2022 bởi Hoà Hảo
Một người đàn ông quốc tịch Mỹ tên là Tarek Salah đã bay từ Los Angeles, Mỹ đến Marseilles, Pháp để lái thử chiếc Ferrari F355 trước khi quyết định mua. Mặc dù có tuổi đời gần 30 năm, ngoại thất chiếc F355 màu bạc vẫn còn rất mới, “siêu ngựa” này thuộc sở hữu của một người đam mê xe thực thụ và thường xuyên được đem đi bảo dưỡng.

"Siêu ngựa" Ferrari F355 bất ngờ bốc cháy khi đang được lái thử - 1
Salah cảm thấy vui và phấn khích khi có những có trải nghiệm lái xe tuyệt vời trên đường phố nước pháp cùng Ferrari F355. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ xảy ra từ khoang động cơ khiến chiếc xe bất ngờ bốc khói rồi cháy ngùn ngụt.

"Siêu ngựa" Ferrari F355 bất ngờ bốc cháy khi đang được lái thử - 3

Ngửi thấy mùi xăng khi lái trên đường cao tốc nhưng Salah cho rằng đó là điều bình thường với một siêu xe được sản xuất cách đây gần 3 thập kỷ. Lúc sau, một tài xế khác đi cùng chiều cảnh báo với Salah rằng chiếc F355 anh lái đang bốc khói. Rất may, Salah và người ngồi cạnh đã kịp thời thoát ra khỏi chiếc siêu xe.

"Siêu ngựa" Ferrari F355 bất ngờ bốc cháy khi đang được lái thử - 4

Chiếc Ferrari F355 bốc cháy dữ dội hơn và nhanh chóng trở thành đống sắt vụn. Sau đó, lực lượng cứu hỏa đã tới và dập tắt đám cháy. Hiện nguyên nhân của vụ cháy trên vẫn chưa được làm rõ.