Một đơn vị chuyên kinh doanh nhập khẩu có tiếng vừa đăng tải...

13/05/2022 bởi Hoài An
Một đơn vị chuyên kinh doanh nhập khẩu có tiếng vừa đăng tải hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster sắp lên đường về Việt Nam. Đây sẽ là "siêu bò" SVJ Roadstert thứ 3 về nước trong thời gian tới. Hiện chưa rõ chiếc xe này đã có chủ hay chưa.
Lamborghini Aventador SVJ Roadster sắp lên đường về Việt Nam.

Mặc dù Aventador là dòng siêu xe đã có tuổi đời lên tới cả chục năm nhưng vẫn được giới đại gia ưa chuộng. Minh chứng là vẫn có nhiều người Việt nhập về những chiếc Aventador mới.

Tuy nhiên, khác với 2 chiếc về nước trước đó, chiếc SVJ Roadster thứ 3 về nước sở hữu màu sơn ngoại thất xe màu xanh lá cùng nhiều chi tiết carbon tạo điểm nhấn. Kết hợp bộ vành đa chấu đen bóng, kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch cho phía sau, chiếc xe trông hiếu chiến hơn
Đại gia Việt chơi trội, bóc tem Lamborghini Aventador SVJ phiên bản mui trần với màu sơn hàng độc - Ảnh 2.
Chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu xanh lá đang ở tại Lào.

Có lẽ chiếc xe này khi về nước sẽ không ra biển trắng. Được biết, xe đang có mặt tại Lào. Điều này không có gì lạ khi trong những năm gần đây, thú chơi xe biển Lào và Campuchia được nhiều đại gia quan tâm. Đã từng có những chiếc xe siêu xe mang biển số hai nước trên về tay các đại gia Việt như Lamborghini Gallardo, McLaren 570S hay Ferrari 488 Spider và Rolls-Royce Ghost... Cặp đôi siêu xe biển ngoại quốc cũng gây chú ý trong thời gian gần đây là McLaren Senna và Koenigsegg Regera.