Một chiếc wagon, xe có được khoang hành lý phía sau lớn hơn,...

29/06/2022 bởi Trâm Trang
Một chiếc wagon, xe có được khoang hành lý phía sau lớn hơn, đạt thể tích 1.500 lít. Mặc dù thực dụng hơn nhưng BMW vẫn trang bị tiêu chuẩn cho xe bộ ghế M Sport với tính năng nhớ vị trí và sưởi ghế. Khách hàng cũng có thể tùy chọn trang bị bộ ghế đua làm bằng sợi carbon tổng hợp giúp giảm 9,5 kg trọng lượng xe. Ghế ngồi và nội thất được bọc da Merino cao cấp.

Phía sau, hàng ghế thứ 2 có thể gập với tỉ lệ 40:20:40, tức ba ghế có thể gập độc lập. Cửa cốp của xe có tính năng mở điện trong khi phía trong, cốp xe có thêm khoang để đồ nhỏ bên dưới sàn xe. Sàn xe cũng được trang bị các thanh ray chống trượt có thể được kích hoạt tự động.

Xe hiệu suất cao BMW M3 có thêm phiên bản Wagon mới - 4

Xe hiệu suất cao BMW M3 có thêm phiên bản Wagon mới - 5

Phía trước, người lái vẫn có được bộ màn hình hiển thị cong kích thước 14,9 inch tích hợp công nghệ iDrive mới nhất và màn hình thông tin kích thước 12,3 inch. BMW cũng tích hợp cho xe công nghệ bấm giờ và phân tích khả năng vận hành, kết nối Android Auto, Apple Carplay, HUD. Xe có ba chế độ lái cơ bản Road, Track và Sport kết hợp cùng chế độ Individuals cho phép người dùng tùy biến chiếc xe.

BMW trang bị cho M3 Touring hệ thống phanh đĩa M Performance hiệu năng cao tương tự M3 Competition và khách hàng cũng có thể nâng cấp lên hệ thống phanh M Carbon Ceramic. Xe được trang bị mâm đúc nguyên khối, kích thước 19 inch ở bánh trước và 20 inch ở bánh sau, bọc bên ngoài bởi lốp Michelin Pilot Sport hiệu năng cao.