Món quà là bộ ghép hình chính chiếc MINI của khách hàng đang...

01/07/2022 bởi Văn Tuấn
Món quà là bộ ghép hình chính chiếc MINI của khách hàng đang phải chờ đợi. Thậm chí có cả những bộ xếp hình với kích thước xe như thật.
Do các vấn đề về chuỗi cung ứng, khách hàng mua xe MINI tại Mỹ sẽ phải chờ lâu mới được nhận xe. Để giúp khách hàng vượt qua khoảng thời gian chờ xe một cách không nhàm chán, MINI tại Mỹ đã thông báo sẽ gửi tới những bộ ghép hình.

mini tặng món quà bất ngờ cho khách hàng chờ nhận xe do thiếu linh kiện

Bộ ghép hình với chiếc xe kích thước như thật được MINI gửi tặng khách hàng phải chờ xe lâu

Những bộ ghép hình được gửi tới khách hàng như lời giải cho việc vì sao mua xe mới phải chờ đợi lâu. Thương hiệu MINI cũng bị ảnh hưởng nặng nề và hãng buộc phải ngừng sản xuất các mẫu xe do vấn đề về chuỗi cung ứng. Việc tặng cho khách hàng phải chờ xe bộ ghép hình dù chỉ là biện pháp tạm thời song cho thấy những khó khăn nhà sản xuất ô tô đang gặp phải.

Đáng chú ý, một số khách hàng được chọn ngẫu nhiên trong danh sách chờ sẽ nhận được bộ ghép hình với kích thước như xe thật. Còn lại những khách hàng khác sẽ được bộ ghép hình xe kích thước bình thường hơn.

mini tặng món quà bất ngờ cho khách hàng chờ nhận xe do thiếu linh kiện

Vấn đề chuỗi cung ứng khiến khách hàng MINI phải chờ đợi lâu để nhận xe

Phát ngôn viên của MINI USA cho biết công ty đã tạo ra 350 bộ ghép hình kích thước như thật và những khách hàng sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Rah Mahtani, Giám đốc Truyền thông Thương hiệu MINI cho biết: “Mọi người mua một chiếc MINI vì tinh thần lái xe táo bạo và vui vẻ. Vì vậy chúng tôi muốn mang đến cho chủ sở hữu một điều gì đó thú vị để họ làm trong khi chờ được cầm lái chiếc MINI của mình. Chủ sở hữu và gia đình của họ có thể tận hưởng việc xây dựng và trưng bày ghép hình, giới thiệu thiết kế mang tính biểu tượng của MINI, ngay trong nhà để xe hoặc phòng khách của họ".