Mới đây, một doanh nhân người Việt là chủ nhân đơn vị kinh d...

16/04/2022 bởi Hoà Hảo
Mới đây, một doanh nhân người Việt là chủ nhân đơn vị kinh doanh siêu xe, xe sang có tiếng tại Campuchia đã đăng tải thông tin chiếc Lamborghini Aventador SV biến thể Coupe được một đại gia Sài thành “chốt đơn”. Chiếc siêu xe này có ngoại thất màu vàng, tuy nhiên là màu vàng bóng thay vì màu nhám trên chiếc SV Roadster của dân chơi Hà thành.
Như vậy, đây sẽ là chiếc Lamborghini Aventador SV thứ tư về Việt Nam và cũng là chiếc Aventador SV Coupe thứ hai về nước. Thời gian vừa qua, có khá nhiều siêu xe của Lamborghini được nhập khẩu từ thị trường Campuchia như chiếc Aventador LP700-4 Coupe của doanh nhân Sài thành, một chiếc Aventador LP700-4 Roadster màu xanh lá, Lamborghini Gallardo Performante,…
So với chiếc Lamborghini Aventador SV Coupe tại Việt Nam, chiếc xe này có option nhiều không thua kém, từ cản sau, cánh gió tới ốp hốc hút gió động cơ đều sử dụng chất liệu carbon. Xe cũng được trang bị bộ mâm đa chấu sơn đen với ốc khóa mâm trung tâm, nổi bật phía sau là cùm phanh màu vàng giống màu sơn xe.

Khoang nội thất chiếc Lamborghini Aventador SV này cũng có tông màu đen chủ đạo kết hợp cùng đường chỉ màu vàng tương phản. Ghế ngồi dạng ghế đua với khung bằng chất liệu carbon – giống như chiếc SV Coupe tại Việt Nam. Bảng điều khiển trung tâm, khung đồng hồ kỹ thuật số của xe đều sử dụng

Lamborghini Aventador SV được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.5L hút khí tự nhiên, cho công suất tối đa 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ tốn 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa là 350 km/h.

Trước đó, chủ nhân đơn vị bán xe này đã từng chào bán chiếc Lamborghini Aventador SV với mức giá trong khoảng 600.000 - 699.000 USD tương đương hơn 13 đến hơn 16 tỷ đồng. Mức giá này khá rẻ so với những chiếc Aventador khác tại Việt Nam, ngang ngửa với mẫu Huracan LP610-4 cũ.