Mitsubishi Xpander 2022 vừa được đưa về một đại lý để phục v...

26/05/2022 bởi Gia Bảo
Mitsubishi Xpander 2022 vừa được đưa về một đại lý để phục vụ mục đích đào tạo sản phẩm cho nhân viên. Dự kiến khoảng đầu tháng 6/2022, xe sẽ chính thức ra mắt. Giá bán chưa được tiết lộ.

Theo những thông tin có được đến hiện nay, Mitsubishi Xpander 2022 sẽ có ít nhất 2 phiên bản, tương tự như hiện nay là số sàn và số tự động. Hiện chưa rõ xe lắp ráp có còn được duy trì ở bản nâng cấp hay không. Từ đầu năm tới nay, Mitsubishi Xpander không bán chiếc nào bản lắp ráp, chỉ bán bản nhập khẩu.

mitsubishi xpander 2022 bất ngờ xuất hiện tại đại lý trước khi ra mắt

Mitsubishi Xpander 2022 xuất hiện tại đại lý

Mitsubishi Xpander 2022 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) nên những thay đổi là không nhiều. Dễ nhận thấy nhất là thay đổi ở phần đầu xe với cụm đèn trước dạng LED kiểu mới góc cạnh hơn, kết hợp đèn định vị LED ban ngày.

Đèn hậu nay có giao diện LED bắt mắt hơn. Bộ vành 5 chấu vẫn có kích thước như trước nhưng đổi thiết kế.

mitsubishi xpander 2022 bất ngờ xuất hiện tại đại lý trước khi ra mắt

Phanh tay điện tử vào Auto Hold xuất hiện trên bản nâng cấp tại Việt Nam

Xe xuất hiện tại đại lý nhiều khả năng đây là phiên bản cao cấp với hộp số tự động. Một số chi tiết cho thấy điều đó là viền lưới tản nhiệt chrome, chụp gương chiếu hậu chrome, viền kính chrome cùng cụm đèn pha LED.

Bên trong khoang nội thất, có một số thay đổi được khách hàng mong chờ như màn hình cảm ứng trung tâm 9 inch hỗ trợ Apple CarPlay, vô-lăng 3 chấu kiểu mới và phanh tay điện tử.