Mitsubishi tặng 50% lệ phí trước bạ cho khách Việt

03/08/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Tiếp đà tháng 7, Mitsubishi Motors Việt Nam vẫn giữ mức ưu đãi đáng chú ý cho khách hàng trong tháng 8. Cụ thể, khách mua các dòng xe Pajero Sport, Xpander, Xpander Cross, Attrage và Outlander được hưởng 50% lệ phí trước bạ, cụ thể như sau:

Đơn vị: triệu đồng

Riêng mẫu bán tải Triton, hãng dành ưu đãi là những món quà tặng thiết thực. Bản Triton 4x4 AT Premium và 4x2 AT Premium được tặng nắp thùng (hoặc bảo hiểm vật chất tuỳ khách chọn) và camera lùi. Trong khi bản 4x2 AT MIVEC được tặng nắp thùng hoặc bảo hiểm vật chất.

Một mẫu Attrage 2021 lăn bánh tại Vũng Tàu. Ảnh:Thành Nhạn

Bên cạnh ưu đãi nhằm giúp khách hàng dễ mua xe hơn trong mùa dịch, các chương trình lái thử, dịch vụ lưu động của hãng cũng sẽ tiếp tục được triển khai trong tháng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách thuận tiện, an toàn và đảm bảo tuân thủ quy định phòng dịch của Bộ Y tế. Các chương trình này sẽ được áp dụng tùy thuộc vào quy định giãn cách xã hội tại từng địa phương.

Mitsubishi Motors Việt Nam cam kết không chỉ giới thiệu những sản phẩm chất lượng mà còn nâng tầm chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cung ứng phụ tùng, cũng như tiếp tục mở rộng mạng lưới nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc nhằm mang tới những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ đi cùng lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Trong khoảng 3 năm qua, nhờ những thay đổi này, hãng xe Nhật đang lột xác tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu với Xpander làm chủ phân khúc MPV cỡ nhỏ, giờ đây Attrage đang vươn lên là một mẫu xe bán chạy phân khúc B, trong khi Outlander, Pajero Sport cũng là những lựa chọn tin cậy trong phân khúc C và D với thiết kế mới hiện đại, hàm lượng công nghệ cao và chất lượng bền bỉ.

Minh Hy