Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã công bố kế hoạch ra mắt dãy...

02/05/2022 bởi Kim Mai
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã công bố kế hoạch ra mắt dãy sản phẩm của mình trong năm 2022 gồm: xe điện Mercedes-EQ EQS, Mercedes-Benz C-Class mới, Mercedes-Maybach S450 4MATIC, Mercedes-Maybach GLS 480 4MATIC, Mercedes-AMG GLA 45 S 4MATIC+ và Mercedes-AMG SL.

Trong 2 năm 2021-2022, hãng xe đã đầu tư hơn 33 triệu USD vào các công nghệ sản xuất và dây chuyền lắp ráp tại nhà máy, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, cải thiện độ chính xác, tối ưu hóa mức đầu tư, cũng như giữ vững độ an toàn và chất lượng hàng đầu của mỗi chiếc xe Mercedes-Benz.

Đây là những mẫu xe Mercedes-Benz mới ra mắt trong năm nay - 1
Đây là những mẫu xe Mercedes-Benz mới ra mắt trong năm nay - 3

Ngoài ra, MBV sẽ giới thiệu thương hiệu riêng của các dòng xe điện - Mercedes-EQ – đến thị trường trong nước. Mercedes-EQ là định nghĩa cho tương lai của xe điện thông minh hạng sang, nơi sự “Sang trọng Cấp tiến“ (progressive luxury)” làm chủ. Bên cạnh đó, EQ mang trong mình hai giá trị nổi bật: Cảm xúc (Emotion) và Sự thông minh (Intelligence)

Mỗi chiếc xe của Mercedes-EQ là sự tổng hòa hoàn hảo của công nghệ, con người và thiên nhiên, mang đến trải nghiệm độc nhất cho khách hàng và khẳng định cam kết với môi trường của Mercedes-Benz. Trong tương lai, Mercedes-EQ sẽ cung cấp một hệ sinh thái xe điện toàn diện bao gồm các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ và cải tiến – đảm bảo một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.
Mercedes-AMG GLA 45 S 4MATIC+ thế hệ mới
Tại Việt Nam, Mercedes-EQ sẽ được ra mắt với sự xuất hiện của EQS hoàn toàn mới – mẫu xe vừa vinh hạnh đạt danh hiệu Xe hạng sang được yêu thích nhất thế giới năm 2022. Dự kiến, siêu phẩm này sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong quý IV/2022, đánh dấu bước đi đầu tiên của MBV gia nhập vào thị trường Xe điện Việt Nam.
Mercedes-AMG SL thế hệ mới
Với các dòng sản phẩm mới và hoàn toàn mới sẽ giúp hãng xe Đức mở rộng và mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Nhất là những sản phẩm xe sang đang được thị trường quan tâm.