Mẫu xe thể thao Maserati GranTurismo thế hệ mới lộ diện trước khi được ra mắt.

29/09/2022 bởi Hoài An
Mẫu xe thể thao Maserati GranTurismo thế hệ mới lộ diện trước khi được ra mắt.
Sau thời gian chạy thử nghiệm trên đường, những hình ảnh của Maserati GranTurismo 2022 mới với phiên bản Modena và Trofeo đã được công bố ngay trước ngày ra mắt chính thức của xe. Hình ảnh được chính Maserati đăng tải cho thấy ngoại hình của GranTurismo mới có một số điểm tương đồng với siêu xe MC20 ở cả phần đầu xe và đèn hậu.

Trong khi vẫn giữ lại đôi nét của thế hệ cuối năm 1990 như là các lỗ thông gió trên hốc bánh trước và huy hiệu “cây đinh ba” mang tính biểu tượng của hãng ở cột C phía sau. Mặc dù lối thiết kế của xe không quá hầm hố nhưng vẫn mang đến cho người nhìn một cảm giác thể thao, sang trọng và tiện nghi. Theo Maserati, màu sơn độc đáo trên GranTurismo được lấy cảm hứng từ mẫu A6 1500, nhằm kỷ niệm 75 năm thành lập của hãng.
Theo dự kiến, phiên bản GranTurismo chạy điện hoàn toàn với hiệu suất vượt trội cũng sẽ được công bố, trang bị 3 mô-tơ điện sản sinh công suất khoảng 1.200 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,6 giây và đạt tốc độ tối đa 320 km/h.

Maserati hiện vẫn chưa công bố thời gian ra mắt chính thức của GranTurismo mới, nhưng khả năng cao là rơi vào cuối năm nay.