Mẫu xe SUV cỡ lớn Mercedes-Maybach GLS phiên bản nâng cấp đa...

24/06/2022 bởi Hải An
Mẫu xe SUV cỡ lớn Mercedes-Maybach GLS phiên bản nâng cấp đang được ngụy trang và chạy thử trên phố.
Mẫu SUV hạng sang vẫn theo đuổi hình dáng thiết kế tương tự thế hệ ra mắt năm 2019 nhưng các chi tiết được làm mới, đặc biệt là nội thất xe. Mercedes-Benz gần đây đã công bố chiến lược phát triển mạnh vào dòng sản phẩm sang trọng, xa xỉ Maybach. Không chỉ có S-Class và GLS Maybach, hãng xe này đã ra mắt mẫu mui trần SL. Với mẫu SUV hạng sang Maybach GLS 600, hãng đang tiến hành chạy thử phiên bản 2023.

Mercedes-Maybach GLS ra mắt vào năm 2019 nhưng đã có rất nhiều thay đổi trong phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn vài năm qua. Bentley Bentayga đã được nâng cấp và có biến thể EWB, Range Rover hoàn toàn mới xuất hiện và BMW X7 đã có phiên bản mới nâng cấp nhẹ.

Mercedes-Maybach GLS phiên bản nâng cấp chạy thử trong lớp ngụy trang - 1
Mercedes-Maybach GLS phiên bản nâng cấp chạy thử trong lớp ngụy trang - 3

Hiện nay, hãng xe Đức chỉ mới đưa ra các tuỳ chọn màu sắc nội, ngoại thất. Phiên bản 2023 nhiều khả năng sẽ có nhiều tuỳ chọn cá nhân hoá riêng. Mâm xe vẫn là loại to bản đa chấu có kích thước 22 inch. Cụm đèn pha trên chiếc xe thử nghiệm không khác biệt so với mẫu hiện hành. Trụ B của xe cũng được mạ chrome nhằm phân biệt với bản thường.