Mẫu xe sedan cao cấp Audi A8L thế hệ mới vừa được ra mắt tại...

08/07/2022 bởi Hoài An
Mẫu xe sedan cao cấp Audi A8L thế hệ mới vừa được ra mắt tại Việt Nam, xe có giá bán cho phiên bản cao cấp nhất hơn 6 tỷ đồng.
Audi A8L 2022 ra mắt tại thị trường Việt với 3 phiên bản và tiện nghi ngập tràn, đi cùng là động cơ V6 mạnh mẽ. Kể từ lần đầu tiên gia nhập phân khúc sedan hạng sang cỡ lớn năm 1994, Audi A8 đã trở thành biểu trưng cho tất cả những nhân tố cốt lõi của thương hiệu Audi. A8L mới tiếp tục truyền thống đầy tự hào được xây dựng bởi các phiên bản tiền nhiệm.

Audi A8L là một chiếc xe sedan hạng sang cỡ lớn, dài 5,32m với trục cơ sở 3m cho phép nhiều không gian thoải mái bên trong. Mặc dù có vóc dáng to lớn nhưng nó vẫn tạo ấn tượng thể thao với đường vuốt mái phong cách coupe.

Audi A8L thế hệ mới ra mắt thị trường Việt, giá bán từ 6 tỷ đồng - 1
Audi A8L thế hệ mới ra mắt thị trường Việt, giá bán từ 6 tỷ đồng - 3
Cấu trúc khung không gian Audi Space Frame – ASF với 58% là hợp kim nhôm, thép dập nóng và hỗn hợp polyme gia cường sợi carbon tạo nên phần thân xe cực kỳ mạnh mẽ và cứng cáp, nhưng đồng thời vẫn đủ nhẹ để đóng góp vào hiệu suất và sự nhanh lẹ của chiếc xe.

Điểm đáng chú ý nhất ở phiên bản này là phong cách mới sắc nét mang đến một diện mạo thanh lịch mới cùng những đường nét ấn tượng khác biệt. Lưới tản nhiệt khung đơn rộng hơn làm nổi bật đáng kể chiều rộng 1,95m của xe.