Mẫu xe "quốc dân" VinFast Fadil cũng tiếp tục được ưu đãi hấ...

08/06/2022 bởi Ngọc Châu
Mẫu xe "quốc dân" VinFast Fadil cũng tiếp tục được ưu đãi hấp dẫn, với mức cao nhất lên đến gần 90 triệu đồng cho phiên bản Cao cấp, dù đã rơi vào tình trạng "cháy hàng" ở những ngày cuối tháng 5. Mức ưu đãi tương ứng dành cho phiên bản Tiêu chuẩn và Nâng cao lần lượt là hơn 72 triệu và hơn 75 triệu đồng, dành cho khách hàng mua xe theo hình thức trả thẳng, bao gồm hỗ trợ tiền mặt 30 triệu đồng/xe và ưu đãi theo chương trình "Bảo lãnh lãi suất vượt trội". Theo đó, để sở hữu mẫu xe bán chạy bậc nhất Việt Nam năm 2021 trong tháng 6/2022, khách hàng chỉ cần chi từ 352,5 triệu đồng.
Hết hỗ trợ trước bạ, VinFast tung ưu đãi khủng cả trăm triệu đồng cho khách mua xe - Ảnh 3.
"VinFast Fadil là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe cỡ A. Tính đi tính lại, không có xe nào đáng giá hơn Fadil ở tầm giá 400 triệu đồng", anh Nguyễn Nhật Nam - một khách hàng đang sử dụng xe Fadil tại Hà Nội khẳng định.

Hội tụ cả 3 yếu tố xe tốt, giá tốt và dịch vụ tốt, VinFast đã phát triển và gây dựng danh tiếng trên thị trường trong suốt những năm qua. Trong đó, dịch vụ hậu mãi khác biệt với nhiều đặc quyền cho người dùng như miễn phí gửi xe tại Vincom, Vinhomes, miễn phí cứu hộ 24/7, bảo hành 10 năm hay sửa chữa lưu động đã biến VinFast thành hãng xe được đánh giá cao bậc nhất về chất lượng dịch vụ tại Việt Nam (theo bình chọn tại chương trình Car Awards 2021 của VnExpress).

"Việc VinFast dừng sản xuất xe xăng có thể khiến nhiều người tiếc nuối, bởi chính những mẫu xe đầu tiên mang thương hiệu Việt đã xác lập nên một chuẩn mực mới về chất lượng dịch vụ tại thị trường Việt Nam. Tôi tin rằng những mẫu xe xăng của VinFast hoàn toàn có thể tăng giá sau khi hãng chính thức dừng sản xuất, đồng thời các mẫu xe điện cũng rất đáng để chờ đợi với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đỉnh cao của VinFast", anh Đặng Đình Chiến - một người chơi xe tại TP.HCM nhận định.