Mẫu xe MPV 7 chỗ Toyota Veloz Cross đang được trưng bày khắp...

13/04/2022 bởi Hoà Hảo
Mẫu xe MPV 7 chỗ Toyota Veloz Cross đang được trưng bày khắp các các đại lý của Toyota Việt Nam. Theo tìm hiểu, đa số các xe về đại lý là Toyota Veloz Cross phiên bản tiêu chuẩn có giá bán từ 648 triệu đồng. Hiện tại, các đại lý của Toyota Việt Nam vẫn sẵn xe Veloz Cross 2022 bản tiêu chuẩn để giao cho khách ngay trong tháng 3 này.

Đối với phiên bản tiêu chuẩn, Toyota Veloz Cross có giá lăn bánh tại TP.HCM khoảng 735 triệu đồng, tức cao hơn 20 triệu đồng so với giá lăn bánh tạm tính của mẫu Mitsubishi Xpander 1.5 AT nhập khẩu có giá lăn bánh khoảng 715 triệu đồng. Chính vì thế, Toyota Veloz Cross 2022 tiêu chuẩn vẫn có thể thu hút khách hàng quan tâm các mẫu xe của đối thủ

Về trang bị, Veloz Cross bản Tiêu chuẩn vẫn mang nhiều trang bị đủ dùng và không thua các mẫu xe trong cùng phân khúc. Ngoại thất có đèn pha full-LED. Nội thất ghế ngồi da bọc nỉ, chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm, sạc điện thoại không dây, màn hình hiển thị đa thông tin TFT 7 inch. Đáng chú ý là mẫu xe này có Cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang – những trang bị không tìm thấy trên các mẫu xe đối thủ, đây chính là ưu điểm cạnh tranh của Veloz Cross Tiêu chuẩn khi khách hàng so sánh.

Toyota Veloz Cross Tiêu chuẩn và bản TOP sử dụng động cơ xăng 4 xy lanh, dung tích 1.5L hút khí tự nhiên, cho công suất tối đa 105 mã lực tại vòng tua 6000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 138Nm. Hộp số tự động biến thiên vô cấp (CVT) và hệ dẫn động cầu trước (FW
Nếu trong thời gian sắp tới, Toyota Veloz Cross mới vẫn bán đúng giá, giá thực tế không bị “bia kèm lạc” đồng thời sẵn xe giao khách, thì Veloz Cross có thể tạo lên điểm sáng mới trong phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ. Có thể thấy, phiên bản Veloz Cross Tiêu chuẩn chính là phiên bản chủ lực của dòng xe này, vì nó đáp ứng được tiêu chí mua xe đề cao thương hiệu và trang bị, giá cả hợp lý mà khách hàng quan tâm.