Mang trong mình di sản thiết kế thể thao của thương hiệu MG...

12/04/2022 bởi Hải An
Mang trong mình di sản thiết kế thể thao của thương hiệu MG và vẻ ngoài đậm phong cách coupe, cùng sự tối ưu những giá trị về mặt công nghệ và tiện nghi, MG5 vượt lên trên một phương tiện hiện đại và trẻ trung thông thường để trở thành một lựa chọn xe hơi Hơn cả mong đợi.
Tại Việt Nam, MG5 cũng được nhập khẩu từ Thái Lan nhưng hiện chưa có thông tin chính thức liên quan đến việc sẽ có bao nhiêu phiên bản sẽ được cập bến nước ta. Việc đưa thêm một mẫu xe hạng C có thể coi là một bước đi chiến lược của MG Việt Nam sau thành công nhất định của MG ZS nhập khẩu từ Thái Lan được ra mắt vào tháng 1/2021.

Đây là mẫu xe được đánh giá hướng tới nhóm khách hàng trẻ, sử dụng ô tô là phương tiện di chuyển hàng ngày, sống tại các khu vực thành thị và ngoại ô các thành phố lớn, yêu thích thời trang, công nghệ và thể thao
Ngoại thất của xe có nhiều chi tiết mang tính thể thao như lưới tản nhiệt hình ngọn lửa, bộ đèn pha LED dạng projector, đèn hậu dạng LED Leopard Claw, mâm xe hợp kim 17 inch và có cửa sổ trời. MG5 thu hút mọi ánh nhìn với lưới tản nhiệt kỹ thuật số theo hình ngọn lửa, nhưng lại hài hòa bằng những đường nét thanh mảnh theo phong cách coupe trên thân xe.

Xe sedan MG5 công bố giá bán từ 579 triệu đồng - 1
Xe sedan MG5 công bố giá bán từ 579 triệu đồng - 3

Mâm xe hợp kim 17-inch với 2 tông màu kết hợp mô phỏng kiểu dáng lưỡi rìu Tomahawk là điểm nhấn khác làm nổi bật tính thể thao của MG5. Bên cạnh đó, đuôi xe mở rộng ra hai bên cùng dải đèn hậu LED lấy cảm hứng từ đường đua cũng tăng thêm sự hiện đại và năng động cho chiếc xe.

Nội thất cũng có nhiều nâng cấp so với thế hệ cũ đi kèm với màn hình trung tâm 10 inch và đồng hồ kỹ thuật số 7 inch. Đặc biệt, xe còn được trang bị hệ thống lọc bụi mịn PM2.5. MG5 sở hữu không gian rộng rãi, khiến sự thoải mái có thể cảm nhận ở mọi vị trí trên xe