Magic Car Spa Vietnam sau 3 năm thành lập dưới sự lãnh đạo c...

02/05/2022 bởi Trâm Trang
Magic Car Spa Vietnam sau 3 năm thành lập dưới sự lãnh đạo của 2 doanh nhân 9x là anh Ngô Gia Vương và anh Hoàng Anh Dũng đã dần xây dựng được vị thế cũng như có được lòng tin của khách hàng. Sự tận tâm của Magic Car Spa Vietnam chính là mấu chốt giúp thương hiệu chinh phục khách hàng.
Bắt nguồn từ việc đam mê xe cũng như lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp và độ xe cao cấp vậy nên vào năm 2019, anh Ngô Gia Vương và anh Hoàng Anh Dũng đã bắt tay cùng nhau xây dựng cửa hàng Magic Car Spa Vietnam đầu tiên với diện tích chỉ 300m2 cùng 5 nhân lực tại số 6 Việt Hưng, Long Biên. Dù thành lập không lâu nhưng với sự hiểu biết, khả năng kinh doanh cũng như quan hệ đã giúp 2 anh mở ra hệ thống chăm sóc xe chuyên nghiệp Magic Car Spa Vietnam với 3 cơ sở ở Hà Nội.
Chân dung 2 nhà lãnh đạo của Magic Car Spa Vietnam
Magic Car Spa Vietnam ấp ủ dự định muốn tập trung phát tiển sâu rộng và chuyên nghiệp mảng chăm sóc - làm đẹp và độ xe hơn nữa. Hai vị doanh nhân trẻ trăn trở rằng ngành chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện tại còn khá mới mẻ, cũng chưa có nhiều các trung tâm chăm sóc chuyên nghiệp và đồng bộ. Các chủ xe chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc xe chuyên nghiệp nên việc thuyết phục khách hàng còn gặp nhiều khó khăn.
Cùng với đó là nhiều đơn vị khác mở ra cạnh tranh nhưng hầu như chỉ tập trung vào doanh thu mà không để ý đến chất lượng. Nên dẫn đến việc làm phá giá, ảnh hưởng đến tư tưởng của khách hàng cũng như chất lượng của sản phẩm.
Hình ảnh các xế hộp được chăm sóc tại Magic Car Spa Vietnam.
Châm ngôn hoạt động của Magic Car Spa Vietnam là “Uy Tín - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp”. Chính vì chọn châm ngôn trên làm mục tiêu cho lẽ sống và kim chỉ nam cho công ty, Magic Car Spa Vietnam cam kết luôn chăm sóc đúng và đủ quy trình kỹ thuật, sử dụng sản phẩm và nguyên liệu chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi chiếc xe xuất xưởng chiếm chọn sự tin tưởng của khách hàng.
Không gian phòng chờ khách hàng của Magic Car Spa Vietnam.
Điều mà Magic Car Spa Vietnam luôn trăn trở đó là thay đổi suy nghĩ của khách hàng trong việc chăm sóc, bảo vệ xe. Chính vì thế, Magic Car Spa Vietnam đã xây dựng mô hình cửa hàng chăm sóc xe với thiết bị đạt tiêu chuẩn châu Âu, phòng chờ khách hàng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hiện tại, Magic Car Spa Vietnam đã có 3 cơ sở tại khu vực Hà Nội.

Anh Ngô Gia Vương và anh Hoàng Anh Dũng khẳng định Magic Car Spa Vietnam rất chú trọng đến việc tuyển chọn nhân lực. Kỹ thuật viên vừa học hỏi lý thuyết, vừa trực tiếp làm kỹ thuật qua sự dẫn dắt, đào tạo của chuyên gia chăm sóc xe trong nước và nước ngoài, từ đó hoàn toàn đủ năng lực thi công một chiếc xe sang đúng chuẩn. Những yếu tố này đã góp phần nâng cao thương hiệu Magic Car Spa Vietnam tại thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Sự tận tâm của Magic Car Spa Vietnam đã chinh phục khách hàng - 5

Magic Car Spa Vietnam mang đến những quy trình chất lượng chuẩn châu Âu.

Trong tương lai, Magic Car Spa Vietnam đặt mục tiêu mở rộng thêm nhiều cơ sở ở nhiều khu vực nội thành, tầm nhìn hướng tới các tỉnh lân cận để phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó là chú trọng vào đào tạo kỹ thuật viên, kết hợp liên kết thu hút đầu tư về tài chính, công nghệ.