Luôn đặt người dùng lên trên hết, Toyota đưa ra tới 4 lựa ch...

31/05/2022 bởi Phương Thi
Luôn đặt người dùng lên trên hết, Toyota đưa ra tới 4 lựa chọn phiên bản cho Camry 2022. Các phiên bản đều được tối ưu trang bị và có khoảng cách giá hợp lý nhất để hướng tới những nhóm khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Trong đó, phiên bản Camry 2.5HEV mang tính đột phá về công nghệ, dành cho những người luôn muốn khám phá cái mới, đón đầu xu hướng “xe xanh” trên thị trường và luôn nghĩ đến môi trường xung quanh. So với bản 2.5HEV thì bản 2.5Q sở hữu gần như đầy đủ những trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn hiện đại tương đương, chỉ khác ở trải nghiệm động cơ xăng truyền thống cùng hộp số 8 cấp cho khả năng tùy biến cấp số linh hoạt.
“Vua doanh số” Toyota Camry 2022 chinh phục doanh nhân trẻ bằng thiết kế và công nghệ hiện đại - 6

Với 4 phiên bản cùng mức giá hấp dẫn, Camry tiếp tục duy trì vị thế Vua phân khúc sedan hạng D trong nhiều tháng liên tiếp

Hai phiên bản Camry 2.0Q và 2.0G có giá bán phải chăng hơn, tập trung chủ yếu vào tiện nghi và giá trị an toàn thay vì trải nghiệm phía sau vô-lăng. Phiên bản 2.0Q khác biệt bản 2.5Q chủ yếu ở hệ truyền động với động cơ có dung tích xy-lanh nhỏ hơn. Phiên bản 2.0G được tối ưu nhất về giá và trang bị, mang lại trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp doanh nhân với giá bán chỉ từ 1,07 tỷ đồng.