Lòng đường phát nổ hất tung ôtô, xe máy

22/05/2021 bởi Đội trưởng CarBro
Đoạn đường đang sửa chữa bỗng nhiên phát nổ Vụ nổ từ lòng đường hất tung các công nhân, người đi xe máy và cả ôtô đang đỗ trong khu vực, hôm 20/5 tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Nguyên nhân được cho là các công nhân thi công miệng cống đã khiến khí gas trong đường rò rỉ và phát nổ.Bốn người bị thương và được đưa đến bệnh viện, may mắn không có ai bị đe doạ tính mạng.Ánh Dương (theo Newsflare) Người đi xe máy ngã đập mặt vì tránh voi Ôtô lật ngang vì mắc dây điện, tài xế đổ lỗi cho vợ Ôtô bị cuốn trôi vì tài xế cố vượt nước lũ Tài xế ôtô con đánh lái nhanh như chớp tránh xe đầu kéo Ôtô xẻ làm đôi khi lao vào cây, tài xế tử nạn
Tin mới nhất

Đánh giá nhanh Hồng Kỳ E-HS9 2022 - đối thủ tiềm năng của VinFast VF9 tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Hồng Kỳ E-HS9 2022 được chia thành 4 phiên bản với giá bán dao động từ 2,678 - 3,688 tỷ đồng, đắt gấp đôi VinFast VF9.

Hồng Kỳ - thương hiệu sản xuất xe cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình - sẽ ra mắt Việt Nam vào ngày mai

Sau Trung Đông và Nhật Bản, thương hiệu xe sang Hồng Kỳ sẽ tiếp tục ra mắt thị trường Việt Nam qua sự kiện trực tuyến diễn ra vào ngày 19/1/2022.

Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về nước xuất hiện ở Sài thành, chủ nhân là 1 ẩn số

Sau gần 2 tháng về nước và lăn bánh tại thành phố Đà Nẵng, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về Việt Nam đã bị bắt gặp lăn bánh tại Sài thành. Như vậy, số lượng xe Ferrari F8 Tributo ở trong Nam đang là 3 chiếc.

Ford Mondeo 2022 chính thức trình làng, cạnh tranh Toyota Camry và Honda Accord

Khác với thế hệ cũ, Ford Mondeo 2022 sẽ là mẫu sedan cỡ trung dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tối nay, ngày 17/1/2022, hãng Ford đã chính thức vén màn thế hệ mới của dòng sedan cỡ trung Mondeo tại thị trường Trung Quốc trong sự kiện trực tuyến. Do liên doanh Changan-Ford sản xuất, Mondeo mới sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ và châu Âu, mẫu sedan cỡ tr

Lamborghini Aventador mui trần màu xanh cốm âm thầm nhập tịch Việt Nam, chủ nhân lập tức độ pô khủng

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster mới được mang vào dải đất hình chữ S mang màu xanh cốm Verde Ithaca và đã được chủ nhân cho lắp ống xả độ với chất liệu titanium.