Lắp thiết bị lật biển số để làm việc xấu, chiếc Mercedes-Benz C-Class bị cảnh sát "tóm gọn"

24/05/2022 bởi Tân Quốc Vương

Chiếc Mercedes-Benz C-Class này liên quan đến một vụ trộm và việc "chế" thiết bị lật biển số đã giúp các nghi phạm trốn thoát được một thời gian ngắn.

Mới đây, cảnh sát California (Mỹ) đã thu giữ chiếc Mercedes-Benz C-Class từ 2 nghi phạm của một vụ trộm. Đáng chú ý, chiếc C-Class có biển số có thể lật xoay giống như trên phim. Chỉ cần bấm nút là biển số sẽ lật lại.


Với thiết bị này, chiếc xe có thể trốn được sự truy tìm của cảnh sát. Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết chiếc xe còn gắn cả thiết bị hút khí để trực tiếp lấy cắp nhiên liệu từ một chiếc xe khác. Giá xăng tăng cao đã khiến những tên trộm nghĩ ra cách này.

Được biết, 2 nghi phạm đã bị bắt và bị buộc tội với các tội danh trộm xe, trộm danh tính, sở hữu tài sản bị đánh cắp và sở hữu các công cụ trộm cắp.


Ở Việt Nam, việc các lái xe che biển số hay dán thêm nét để làm giả biển số diễn ra khá nhiều. Bên cạnh đó, một số đối tượng còn rao bán biển số giả và khẳng định có thể làm bộ biển lật giá đẹp, thậm chí cả biển xanh, biển đỏ, biển của các tỉnh thành khác nhau…