Land Rover Việt Nam triển khai chương trình “Sẵn Sàng Giao Ngay” khá đặc biệt.

09/10/2022 bởi Hoài An
Land Rover Việt Nam triển khai chương trình “Sẵn Sàng Giao Ngay” khá đặc biệt.
Cụ thể, lần đầu tiên tại Việt Nam khách hàng mua Range Rover Evoque và Range Rover Velar có thể nhận xe ngay tại đại lý mà không phải chờ đợi đặt hàng như thông thường.​ Từ trước tới nay, khách hàng muốn mua xe Land Rover tại Việt Nam nói riêng hay các dòng xe hạng sáng nói chung thường phải mất thời gian chờ đợi để có được mẫu xe như ý muốn.

Từ cuối tháng 9, khách hàng lựa chọn 2 mẫu xe Range Rover Evoque và Range Rover Velar có thể nhận ngay với chương trình “Sẵn Sàng Giao Ngay”. Chương trình được áp dụng trên tất cả các đại lý ủy quyền Land Rover Việt Nam tại Hà Nội hay TP.HCM. Khách hàng sẽ được chọn chiếc xe với cấu hình mình mong muốn và sẽ được giao ngay khi hoàn tất các thủ tục thanh toán.
Range Rover Evoque và Velar là hai mẫu xe khá được ưa chuộng của thương hiệu xe hơi Anh Quốc tại Việt Nam. Nếu Evoque hướng đến nhóm khách hàng trẻ có cá tính riêng, thì Velar lại hướng đến phong cách tối giản, thanh lịch và khác biệt.

Range Rover Evoque cũng sở hữu không gian rộng rãi, tinh tế và các vật liệu hoàn thiện cao cấp. Ngoài ra, dòng xe này cũng trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ và hệ thống thông tin giải trí hiện đại. Trong khi Range Rover Velar là mẫu xe kết hợp giữa DNA đặc trưng và những đường nét thiết kế hiện đại, sang trọng. Điểm nhấn là cụm đèn chiếu sáng LED toàn phần và tay nắm cửa tự động ẩn mới lạ.

Nội thất Range Rover Velar cũng sử dụng kiểu thiết kế liền mạch với hệ thống thông tin giải trí Pivi thế hệ mới, vốn hướng đến sự tối giản, trực quan và trang nhã. Ngoài ra, mẫu SUV định vị giữa Range Rover Evoque và Range Rover Sport được trang bị hộp số tự động 8 cấp kết hợp với hàng loạt công nghệ thích ứng và hệ thống trang thiết bị mới nhất của nhà Land Rover.

Cả hai mẫu xe trong chương trình “Sẵn sàng giao ngay” sẽ được áp dụng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 03 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 02 năm. Ngoài ra, khách hàng tham gia sở hữu xe trong chương trình “Sẵn Sàng Giao Ngay” còn nhận được các ưu đãi riêng giá trị khác.

Chương trình với điều kiện và điều khoản áp dụng, ưu tiên khách hàng đến trước. Chỉ áp dụng với một số mẫu xe có sẵn tại các đại lý và ưu đãi tự động hết hiệu lực đến khi số lượng được bán hết.