LAMBORGHINI HURACAN BỊ TRIỆU HỒI VÌ KHÔNG THỂ MỞ CỬA

24/06/2022 bởi Nguyễn Như

Lamborghini Huracan EVO và STO gặp lỗi không thể mở cửa từ bên ngoài. Có tổng cộng 21 chiếc bị triệu hồi tại Mỹ. Lamborghini vừa ra thông báo triệu hồi 21 chiếc Huracan EVO và STO tại thị trường Mỹ vì lỗi không mở được cửa xe.

 

Nguyên nhân của đợt triệu hồi là do các siêu xe này gặp lỗi ở tay nắm cửa bên trái. Lamborghini Huracan EVO và STO gặp lỗi không mở được cửa. Trong quá trình kiểm tra chất lượng cuối dây chuyền, một công nhân của Lamborghini đã phát hiện ra một chốt cửa nơi kẹp an toàn trên cáp Bowden không được lắp ráp chính xác. Lamborghini kết luận đây là lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

 

Hãng đã kiểm tra những chiếc Huracan để tìm lỗi, tuy nhiên một số mẫu xe đã được xuất xưởng. Có tổng cộng 21 chiếc Huracan EVO và STO bị triệu hồi ở Mỹ. Vào ngày 10/6 vừa qua, Lamborghini đã xác nhận việc triệu hồi là cần thiết. Để khắc phục sự cố, các đại lý của Lamborghini sẽ kiểm tra vị trí kẹp an toàn trên cửa và sửa lại chúng.

 

Lamborghini Huracan STO là phiên bản mạnh nhất của dòng xe này. Tại Việt Nam, Lamborghini Huracan STO lần đầu tiên xuất hiện từ cuối năm ngoái dưới dạng nhập khẩu tư nhân, giá bán gần 30 tỷ đồng. Huracan cũng là dòng siêu xe khá phổ biến tại Việt Nam, với số lượng khoảng 17 chiếc tính đến hiện tại, trong đó có 2 chiếc EVO và 1 chiếc STO.