Lamborghini Aventador mui trần màu xanh cốm âm thầm nhập tịch Việt Nam, chủ nhân lập tức độ pô khủng

14/01/2022 bởi Car Bro

Trong nửa đầu tháng 1 năm 2022, giới mê xe trong nước liên tục đón nhiều siêu xe hàng khủng cập bến dải đất hình chữ S như Porsche 918 Spyder của 1 doanh nhân sinh sống ở quận 1, Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh và mới nhất là siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster.

Quá trình tìm hiểu, chúng tôi được biết, chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster này được một showroom bán siêu xe của người Việt mang về nước, đây cũng là đơn vị đã nhập khẩu xe Porsche 918 Spyder cũng như Koenigsegg Regera để bàn giao cho các đại gia Việt.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần mới được mang vào dải đất hình chữ S sở hữu màu sơn rất ấn tượng đó là xanh cốm Verde Ithaca đầy nổi bật, chưa dừng lại ở đó, ngay khi xe vào lãnh thổ nước Việt Nam đã được chủ nhân cho lắp ống xả độ với chất liệu titanium.

Ngoài màu sơn xanh cốm rất nổi bật, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster mới được mang vào dải đất hình chữ S còn có la-zăng đa chấu kép sơn đen mờ và quan trọng nhất chính là việc mái nhà của xe bằng carbon, được chia thành 2 phần riêng biệt.

Nếu muốn mở mui xe, chủ nhân cần phải mở nắp capô phía trước lên, sau đó, đẩy cần gạt nằm phía sau 2 ghế ngồi để tháo 2 mui xe và cất vào trong khoang hành lý được đánh số sẵn cho các mui. Thời gian mở mui siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster hơn 20 giây.

Chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được tháo bỏ toàn bộ đuôi xe để nâng cấp ống xả

Chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được tháo bỏ toàn bộ đuôi xe để nâng cấp ống xả. Ảnh: Hiếu Lê

Còn đây là khẩu pháo độ của xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu xanh cốm mới vào Việt Nam

Còn đây là khẩu pháo độ của xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu xanh cốm mới vào Việt Nam. Ảnh: Tiến Đức

Như vậy, hiện tại thị trường Việt Nam đã có 5 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần xuất hiện, trong đó, 4 xe được nhập khẩu trực tiếp vào nước và chiếc xe thứ 5 mới xuất hiện được mang từ cửa khẩu nước bạn sang.

Trước đó, một chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster ở dải đất hình chữ S này cũng mang màu xanh lá nhưng là sản phẩm thay áo bằng đề-can, nguyên bản xe mang màu trắng và đang định cư ở tỉnh Đắk Lắk.

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster lúc còn ở nước ban, cạnh bên là Lamborghini Aventador SV được chào bán hơn 13 tỷ đồng

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster lúc còn ở nước ban, cạnh bên là Lamborghini Aventador SV được chào bán hơn 13 tỷ đồng. Ảnh: W Auto

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần mới nhập tịch vào Việt Nam sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, phiên bản Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.