Là thương hiệu ô tô Trung Quốc, Chery đã trình làng loạt xe...

12/04/2022 bởi Gia Bảo
Là thương hiệu ô tô Trung Quốc, Chery đã trình làng loạt xe SUV bán chạy và các mẫu xe năng lượng mới trên sân khấu và tổ chức "Lễ ra mắt thương hiệu Chery" tại triển lãm lớn nhất Indonesia. Tại IIMS 2022, nơi tập hợp nhiều nhà sản xuất ô tô, thương nhân nhập khẩu, nhà phân phối, nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp phụ tùng từ Indonesia và nước ngoài.

Chery đã trưng bày Tiggo 8 PRO và Tiggo 7 PRO thuộc Tiggo Family Skytour - một mẫu SUV với thiết kế thân thiện, OMODA 5 - một chiếc crossover SUV được thiết kế đặc biệt cho giới trẻ và tất nhiên, không thể thiếu mẫu năng lượng mới EQ1.

Hãng xe ô tô Trung Quốc Cherry lộ tin quay lại thị trường Việt - 1
Khách tham quan sẽ được trải nghiệm thực tế sản phẩm do Chery trưng bày trong khuôn viên, từ xe SUV truyền thống đến xe năng lượng mới. Đây không chỉ là lần xuất hiện đầu tiên của Chery Automobiles tại triển lãm ô tô Indonesia, mà còn là màn ra mắt của nhóm sản phẩm hàng đầu của hãng tại thị trường đầy hứa hẹn này.

8 PRO là mẫu xe mới nhất trong dòng xe Tiggo với các tính năng thông minh tại Indonesia xe sẽ được trang bị động cơ xăng, dung tích 2.0, cho công suất tối đa 187kW và mô-men xoắn cực đại 390 Nm. Các tính năng thông minh như khả năng khởi động từ xa, camera toàn cảnh 360 °, tự động khởi động và dừng xe và các công nghệ thông minh khác. Tiggo 8 PRO được cải thiện đáng kể về hiệu suất an toàn chủ động dựa trên 12 chức năng ADAS bao gồm Kiểm soát hành trình thích ứng (ACC), Phanh khẩn cấp tự động (AEB), Cảnh báo va chạm phía trước (FCW).