Là nơi nối dài tiện nghi và sự thoải mái của chủ nhân khi ph...

29/06/2022 bởi Phương Thi
Là nơi nối dài tiện nghi và sự thoải mái của chủ nhân khi phải di chuyển ra khỏi nhà và văn phòng, nội thất của LX 600 được thiết kế và trang bị chọn lọc với sự chăm chút của các nghệ nhân Takumi sau nhiều giờ làm việc cùng với nhóm kỹ sư, thử nghiệm xe trên nhiều điều kiện đường địa hình để đạt được cảm giác lái xuất sắc trên đường đô thị, trong khi vẫn duy trì hiệu suất địa hình đã trở thành biểu tượng của LX. Đây chính là tinh thần Omotenashi, giúp các giác quan được thoả mãn mỗi khi lên xe, đồng thời mang lại cảm giác thư thái và an tâm cho người sử dụng.

Với triết lý Tazuna: tay trên vô lăng, mắt nhìn đường, điều khiển trực quan, LX cũng có thiết kế ghế mới kết hợp với vị trí vô lăng được tối ưu mang đến tư thế ngồi lái tự nhiên và thoải mái nhất để chinh phục mọi cung đường. Vị trí của bảng đồng hồ và các màn hình được bố trí giúp người lái dễ dàng quan sát và theo dõi trực quan các thông tin trong mọi tình huống.

Lexus LX 600: Vững chãi, tin cậy, vượt mọi thách thức - 5

Ở phiên bản VIP, ghế ngồi hạng thương gia được trang bị có tựa đầu kích thước lớn mang đến cảm giác thư giãn thoải mái tuyệt vời cùng đệm đỡ chân tích hợp trên lưng ghế trước có thể điều chỉnh một chạm dễ dàng bằng màn hình điều khiển cảm ứng hay chức năng mát xa với 7 chế độ giúp chủ nhân giải phóng cơ thể và tâm trí khỏi những mệt nhọc trên những hành trình.

Ở phiên bản Sport, không gian nội thất cũng trở nên trẻ trung hơn với gam màu Flare Red. Bảng đồng hồ F Sport với đồ họa kiểu thể thao nổi bật kết hợp với kim đồng hồ Analog sơn màu đỏ giúp gia tăng sự hứng khởi khi lái xe. Đèn viền nội thất trên LX mới có thể điều chỉnh lên tới 64 màu, trong đó có 14 màu chủ đề được lựa chọn kỹ lưỡng, mang đến hiệu ứng ánh sáng dịu nhẹ và cộng hưởng sâu sắc với cảm xúc của khách hàng.

Lexus LX 600: Vững chãi, tin cậy, vượt mọi thách thức - 6

Nhiều biện pháp chống rung, ồn đã được áp dụng trên LX mới, giúp mang lại sự yên tĩnh tối đa cho khoang hành khách như cách âm sàn xe 3 lớp, cấu trúc kính cách âm, cách nhiệt và chống tia UV giúp đảm bảo sự yên tĩnh và bầu không khí dễ chịu trong cabin trong mọi điều kiện thời tiết.