Là một trong những "chén thánh" của cộng đồng đam mê xe Nhật...

12/05/2022 bởi Phương Thi
Là một trong những "chén thánh" của cộng đồng đam mê xe Nhật, Civic là cái tên đã giúp đưa Honda trở thành hãng xe huyền thoại trong cuối thể kỷ 20. Ngày 12/5 trên một cộng đồng chuyên về trao đổi, mua bán xe cũ trên Facebook, một chiếc Honda Civic thuộc hàng cực hiếm đã được chủ nhân cho "lên sóng" đi tìm bến đỗ mới.
Chủ xe cho biết xe có đăng kiểm hợp lệ đến tháng 8/2022, chiếc Honda Civic được rao bán với mức giá mong muốn 688 triệu đồng.

20 năm tuổi, Honda Civic ‘kịch độc’ có giá bán gần 700 triệu đồng - Ảnh 2.
Ngoại thất của

Chiếc xe được rao bán là phiên bản EK – đời Civic mà bất cứ ai có thú chơi xe JDM cũng muốn sở hữu. Để so sánh, một chiếc Honda Civic 2022 có mức giá niêm yết từ 730 triệu, cao hơn "đàn anh" lâu năm 42 triệu đồng.

20 năm tuổi, Honda Civic ‘kịch độc’ có giá bán gần 700 triệu đồng - Ảnh 3.
Xe sở hữu động cơ huyền thoại DOHC tích hợp công nghệ VTEC với nắp động cơ đỏ đặc trưng của Honda.
Sở hữu nước sơn trắng tone-sur-tone với bộ mâm thể thao 10 chấu, chiếc xe trong bài gây ấn tượng bởi ngoại thất được dọn vô cùng cẩn thận. Xe được lắp thêm body-kit kết hợp đuôi gió. Nội thất xe cũng đã được chủ nhân tân trang lại. Vô-lăng nguyên bản đã được thay thế. Cùng với đó, ghế lái và ghế hành khách phía trước cũng được nâng cấp lên ghế đua của Recaro.