Kiếm lợi lớn nhờ mua đi bán lại xe điện

02/07/2022 bởi Duy Khánh
Kiếm lợi lớn nhờ mua đi bán lại xe điện
MỸNhu cầu về ôtô điện ngày càng tăng và các chủ xe đang có thêm thu nhập nhờ sự nhanh nhạy.

Dennis Wang bị lỗ trong lần thử đầu tiên, nhưng ngay lập tức rút ra bài học. Trong lần thứ hai, anh kiếm được 4.000 USD. Và với lần thứ ba, người đàn ông này lãi 7.000 USD. Tất cả các giao dịch trên đều liên quan đến xe Tesla được Wang mua và bán lại trong thời gian ngắn, không khác gì việc bán lại những chiếc vé của các buổi hòa nhạc đắt khách.

"Tôi đang có một chiếc Model S và có thể sẽ bán đi trong vòng 3 tháng tới, tùy thuộc vào thị trường. Tôi còn có một chiếc Model Y và một Model X đang đặt hàng", Wang cho biết.

Chiếc Tesla Model S mà Dennis Wang đang sử dụng và định bán lại. Ảnh: Dennis Wang
Chiếc Tesla Model S mà Dennis Wang đang sử dụng và định bán lại. Ảnh: Dennis Wang

Mua rồi bán lại đồ đạc khi đã cũ vốn là một hoạt động thương mại quen thuộc. Từ xe cộ cho đến nhà ở đều có thể được mua đi bán lại để kiếm lời. Tuy nhiên, xu hướng nổi bật lúc này là xe điện, với những khoản tiền lãi đáng kể khi được chủ bán đi sau một thời gian ngắn sử dụng.

Một số người giống Wang, học được rằng họ hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập nhờ kiểu giao dịch mới này. Trong số đó, có những người gặp các khách hàng sẵn sàng trả giá cao để mua lại xe điện đã qua sử dụng.