Kia vừa công bố những bức ảnh chính thức đầu tiên về phiên b...

17/08/2022 bởi Phương Thi
Kia vừa công bố những bức ảnh chính thức đầu tiên về phiên bản nâng cấp của mẫu Ray, một chiếc xe đô thị đã ra mắt từ năm 2011. Giống như những phiên bản tiền nhiệm của mẫu ô tô hình hộp này, Kia Ray 2023 rất có thể sẽ chỉ được cung cấp độc quyền tại thị trường Hàn Quốc.

Ô tô hình hộp - Kia Ray 2023 bản nâng cấp lộ diện - Ảnh 1.
Kia Ray được giới thiệu vào năm 2011 và từng có một bản nâng cấp nhẹ vào năm 2017, trước khi bản nâng cấp toàn diện hơn xuất hiện năm 2023. Chiếc xe ô tô đô thị trông giống như một chiếc minivan thu nhỏ với nền tảng giống nhiều mẫu xe từ tập đoàn Hyundai-Kia, bao gồm cả Kia Picanto , Hyundai i10 và Hyundai Casper.

Bất chấp tuổi đời của mẫu xe, những thay đổi đối với phiên bản 2023 tập trung vào ngoại thất và được tích hợp phong cách thiết kế mới nhất của Kia.

Điểm nhấn là phần đầu xe được thiết kế lại với đèn pha LED định vị theo chiều dọc bao quanh lưới tản nhiệt được bao phủ toàn bộ mang logo KIA mới. Cản trước có kiểu dáng gọn gàng hơn, với một khe hở duy nhất và một bảo vệ gầm bằng nhôm. Nhiều người có thể dễ dàng nhận ra mẫu xe không có lưới tản nhiệt làm mát, tức là đây có thể là một biến thể chạy điện hoàn toàn.

Ô tô hình hộp - Kia Ray 2023 bản nâng cấp lộ diện - Ảnh 2.
Nhìn qua, mẫu xe trông giống hệt với Ray phiên bản cũ. Tuy không thể nhìn thấy bên trái của chiếc xe nhưng có lẽ phiên bản mới này vẫn giữ thiết kế cửa trượt đặc trưng cho hành khách phía sau. Phần phía sau xe không có quá nhiều thay đổi: Đèn hậu LED mới được nối liền thông qua cửa hậu được thiết kế lại, cản sau cũng hiện đại hơn với bộ phận khuếch tán thiết kế mới và đèn phản quang nhỏ hơn.