Kia Seltos thêm trang bị, tăng giá bán

20/08/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Cụ thể các phiên bản sử dụng động cơ 1.4 Turbo đều có giá tăng nhẹ từ 6-10 triệu đồng, kèm theo đó là một số trang bị mới. Tuy đại lý đã chào bán với giá mới, đại diện Thaco chưa xác nhận được thông tin này. Mức giá các phiên bản như sau:

(Đơn vị: triệu đồng)

Các trang bị được bổ sung chủ yếu nằm ở các tính năng tiện ích, các thông số khác được giữ nguyên. Tất cả các phiên bản đều được thay đổi logo theo nhận diện mới của Kia.

Cụ thể bản 1.6 Premium không thay đổi. Bản 1.4 Deluxe thêm khởi động nút bấm, 1.4 Luxury thêm ghế lái chỉnh điện, cảm biến áp suất lốp và thay đổi màu nội thất. Bản cao cấp 1.4 Premium có thêm cốp điện, cảm biến áp suất lốp và lọc không khí.

Như vậy, kể từ khi ra mắt Kia đã có 4 lần điều chỉnh cho Seltos, lần đầu tiên thêm màn hình giải trí cho bản 1.4 Deluxe, giá tăng 10 triệu, lần thứ hai bỏ phiên bản 1.6 và điều chỉnh giá của bản 1.4 Premium từ 719 lên 729 triệu đồng, lần thứ ba gần đây nhất là bán lại phiên bản 1.6 với một số thay đổi.

Kia Setos dùng logo mới. Ảnh: Thaco

Đây là đợt điều chỉnh thứ 4 với nhiều thay đổi nhất, khi có tới 3 phiên tăng trang bị và giá bán điều chỉnh. Dù tăng giá bán, đại lý cho biết Seltos vẫn đang cháy hàng khi khách hàng có thể phải chờ tới hai tháng mới có xe tùy màu và phiên bản lựa chọn.

Ra mắt vào tháng 7/2020, Seltos hiện có 4 phiên bản Deluxe, Luxury và Premium 1.4, Premium 1.6, với 9 tùy chọn màu sắc. Với ưu thế về trang bị, không gian rộng rãi và giá bán dễ tiếp cận, hiện Seltos là xe bán chạy nhất cỡ B với 7.976 xe bán ra sau 7 tháng.

Đoàn Dũng