Kia Cerato giảm giá gần 70 triệu đẩy hàng tồn

13/06/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Các đại lý Kia tăng mức giảm giá bằng tiền mặt đẩy hàng tồn, với mức giá chỉ ngang với Vios hay City.

Cụ thể, tất cả các phiên bản của Cerato đều được giảm giá như sau:

Phiên bản/ giá Giá niêm yết Giá đàm phán Mức giảm
MT 544 497 47
AT Deluxe 1.6 584 527 57
AT Luxury 1.6 639 577 62
AT Premium 2.0 685 618 67

Đơn vị: triệu đồng

Mức giá sau khi giảm chỉ tương đương các xe cỡ B. Giá bán giữa các đại lý của Kia không có nhiều khác biệt, tuy nhiên mức giảm thực tế có thể thay đổi giữa tiền mặt và phụ kiện. Ngoài tiền mặt, khách còn được tặng phụ kiện như thảm, film cách nhiệt.

Các đại lý cho biết tồn kho cao, sức mua thị trường giảm khiến Cerato giảm giá đẩy hàng tồn. Bên cạnh đó, những thông tin chưa chính thức về việc Thaco sắp giới thiệu phiên bản mới của mẫu sedan cỡ C cũng là nguyên nhân khiến khách hàng chờ đợi bản mới, buộc đại lý phải giảm giá bản cũ để xả hàng.

Kia Cerato tại đại lý.

Kia Cerato tại đại lý.

Cerato là chiếc xe có trang bị và mức giá dễ tiếp cận nhất phân khúc sedan cỡ C. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các mẫu crossover cỡ B và trang bị ngày càng nhiều từ những chiếc sedan cỡ B khiến phân khúc C ngày càng khó khăn.

Trong năm 2020, Cerato liên tục nằm trong top xe bán chạy, nhưng sau 5 tháng của 2021, đây là tháng đầu tiên Cerato mới lại lọt top. Trong phân khúc này, Altis, Elantra, Civic cũng gặp khó khăn về doanh số.

Ánh Dương

Tin mới nhất

Giá từ 5,199 tỷ đồng, Mercedes-Benz S-Class 2021 chính thức lên sàn chỉ chờ các ông chủ đến rước

Song song với nhiều trang bị sang trọng hơn hẳn so với đời cũ, giá bán chính thức của Mercedes-Benz S-Class 2021 cũng tăng khá mạnh.

Ford Ranger 2022 chính thức trình làng, có đèn pha Matrix LED, màn hình 12 inch và động cơ V6 mới

Sau 10 năm có mặt trên thị trường, dòng xe bán tải Ford Ranger cuối cùng cũng được bổ sung thế hệ mới, bán ở hơn 180 quốc gia trên toàn cầu.

Bộ 3 siêu xe Lamborghini Huracan xuất hiện trong 1 garage, 2 chiếc độc nhất, 1 xe đại trà

3 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này bao gồm 1 bản tiêu chuẩn, 1 bản nâng cấp giữa vòng đời và phiên bản mới cũng như đắt nhất mang tên gọi Lamborghini Huracan STO. Bộ 3 này hiện xuất hiện trong 1 garage bán siêu xe khá nổi tiếng gần đây ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mitsubishi Triton Athlete 2022 ra mắt Việt Nam, nâng cấp nhẹ thêm sức cạnh tranh cùng Ford Ranger

Thay thế cho 2 phiên bản AT Premium trước đó, giá bán của Mitsubishi Triton Athlete 2022 chỉ cao hơn đúng 20 triệu đồng và vẫn rẻ hơn Toyota Hilux hay Ford Ranger.

Những tập đoàn xe hàng đầu thế giới kiếm bao nhiêu tiền mỗi giây?

Một khảo sát khá thú vị được thực hiện bởi Uswitch hé lộ doanh thu của các tập đoàn lớn theo từng giây và phút.