Khủng long Mỹ Cadillac Escalade 2022 phiên bản chống khủng bố

12/05/2022 bởi Tân Quốc Vương

Cadillac Escalade 2022 bọc thép của Addmore là một chiếc SUV cỡ lớn vừa sang trọng vừa an toàn, phù hợp cho các chính trị gia hay doanh nhân giàu có.


Addmore cung cấp cho Cadillac Escalade 2022 gói Full Protection Package, bao gồm khả năng bảo vệ đạn đạo hạng nhẹ B6 AR 500 cho mỗi bảng điều khiển bên trong, phù hợp với kính bọc bảo vệ cấp B6 ở tất cả các cửa sổ. Những trang bị bổ sung giúp Escalade có khả năng chống chọi với dơi, đá, đạn và nhiều vật khác.


Nhìn từ bên ngoài, chiếc SUV bọc thép này trông như một chiếc Escalade điển hình, chỉ khác ở cửa sổ màu tối hơn, dáng xe được hạ thấp và thêm đèn ở lưới tản nhiệt. Xe cũng được trang bị hệ thống còi hú P1, lốp run-flat chống xịt, nổ.

Bên cạnh khả năng bảo vệ tên lửa đạn đạo, chiếc Cadillac Escalade 2022 của Addmore còn được nâng cấp nội thất để mang đến trải nghiệm sang trọng hơn nữa. Điểm nổi bật là hai chiếc ghế cơ trưởng dành cho hành khách phía sau đi kèm các chức năng sưởi, làm mát và massage. Khoang hành khách được tách biệt với người lái và có thêm 2 ghế phụ (có thể gập gọn khi không dùng đến).


Toàn bộ cabin xe được bọc da chất lượng cao kết hợp da lộn Alcantara ở trần xe và các điểm nhấn ốp gỗ. Xe cũng có nhiều tính năng công nghệ hiện đại bao gồm một TV thông minh Samsung, hệ thống âm thanh Sony cao cấp, máy tính bảng cho thông tin giải trí, cửa sổ trời và hệ thống kiểm soát khí hậu hai vùng. Hành khách có thể sử dụng bàn gấp, rèm che cửa sổ để tăng thêm sự riêng tư.


Được biết, gói Full Protection Package của Addmore có giá 75.000 USD (~ 1,72 tỷ VNĐ)