Không gian nội thất bên trong Lexus LX 570 vô cùng sang trọn...

03/09/2022 bởi Ngọc Châu
Không gian nội thất bên trong Lexus LX 570 vô cùng sang trọng và cao cấp với thiết kế ốp gỗ Shimamoku tới từ các nghệ nhân hàng đầu của Nhật Bản, vật liệu da mềm mại thay cho ốp nhựa như các dòng xe khác hiện nay. Nhờ đó mà người dùng có thể cảm nhận được sự tinh tế, chỉn chu tới từng chi tiết mà mẫu xe này mang lại.
Chính giữa trung tâm cabin lái xe là hệ thống giải trí cao cấp của Lexus, với màn hình cảm ứng 12.3 inch, có đầy đủ kết nối Bluetooth/USB/AUX, kèm theo đó là đầu đọc CD/DVD, dàn âm thanh 19 loa Mark Levinson tiên tiến. Bên cạnh đó còn có hỗ trợ sạc không dây, điều hòa nhiệt độ,...
Toàn bộ ghế ngồi trên xe đều được bọc da cao cấp, trong đó hàng ghế trước có khả năng chỉnh điện 10 hướng, có thể làm mát và sưởi ấm. Hàng ghế thứ hai và thứ ba có tựa đầu êm ái, có khả năng gập gọn lại để gia tăng thêm dung tích khoang hành lý để đồ đạc.

Khoang hành lý của xe có dung tích tiêu chuẩn là 344 lít, khi gập hàng ghế thứ ba phía sau lại thì dung tích có thể lên đến 1220 lít. Thậm chí nếu người dùng gập gọn tiếp hàng ghế thứ hai lại thì dung tích khoang hành lý được mở rộng lên đến 2074 lít.