Khoang nội thất vẫn cho cái nhìn tươm tất sau hơn 6.000 km s...

19/06/2022 bởi Trâm Trang
Khoang nội thất vẫn cho cái nhìn tươm tất sau hơn 6.000 km sử dụng. Ghế da thêu hoạt tiết hình quả trám vẫn căng phồng và không hề bị nhẵn bóng, rách hay bung chỉ. Nội thất được bọc màu da bò và đen. Ngoài ra, các chi tiết được ốp gỗ cũng mang đến không gian nội thất đẳng cấp và sang trọng. Vô-lăng 3 chấu tích hợp 16 nút bấm phía trước và 2 nút bấm phía sau.
Không gian bên trong xe rộng rãi. Hàng ghế trước tích hợp 5 chế độ massage, nhớ 3 vị trí và làm mát riêng. Trong khi đó, hàng ghế sau cũng hỗ trợ khả năng gập ngả, chỉnh điện, 3 chế độ massage, nhớ 2 vị trí, hệ thống giải trí với 2 màn hình phụ, bàn làm việc và bảng điều khiển riêng.
Cụm đồng hồ kỹ thuật số hiển thị thông tin đa dạng và sắc nét, tự động đổi giao diện khi người dùng chuyển chế độ lái. Jaguar XJL trang bị hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro và dàn loa Meridian. Một số trang bị an toàn nổi trội như cảnh báo chuyển làn, hỗ trợ bám làn đường, giám sát tình trạng người lái, ga tự động thông minh, hỗ trợ dừng đỗ xe, kiểm soát khoảng cách đỗ xe 360 độ, hỗ trợ lùi xe, camera toàn cảnh,...
Jaguar XJL Portfolio sử dụng động cơ V6 3.0L Supercharged, kết hợp hộp số tự động 8 cấp cho ra công suất 340 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 5,9 giây.