Khoang nội thất của CX-8 2022 gồm các trang bị: màn hình cảm...

01/07/2022 bởi Kim Mai
Khoang nội thất của CX-8 2022 gồm các trang bị: màn hình cảm ứng 8 inch, màn hình hỗ trợ kết nối Apple CarPlay không dây và sạc không dây Qi. Ghế ngồi bọc da tiêu chuẩn và trên các bản High Plus, da Nappa màu đỏ sẫm cùng hệ thống sưởi và thông gió cho ghế (bao gồm cả hệ thống sưởi cho hàng ghế thứ hai).

Mazda CX-8 2022 ra mắt tại Malaysia với nhiều nâng cấp đáng chú ý-3

Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm: đèn pha và đèn hậu LED tự động, đèn sương mù LED, khởi động bằng nút bấm, điều hòa tự động ba vùng, màn hình HUD 7 inch, ghế trước chỉnh điện và có nhớ vị trí cho người lái, cấu hình 7 chỗ ngồi, hệ thống âm thanh 6 loa, camera lùi và cốp sau chỉnh điện rảnh tay.

Với phiên bản 2.5 High, người dùng sẽ nhận được đèn pha LED thích ứng, đèn LED chạy ban ngày, đèn hậu LED, đèn chiếu sáng nội thất LED, cấu hình 6 chỗ ngồi. Trong khi bản High Plus có màn hình HUD, rèm che nắng cho hàng ghế sau và hệ thống camera 360 độ.

Mazda CX-8 được trang bị tiêu chuẩn 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử, còn phiên bản 2.5 High sẽ nhận được gói an toàn i-Activsense bao gồm phanh khẩn cấp tự động, giám sát điểm mù và cảnh báo phương tiện giao thông cắt ngang phía sau. Điểm mới cho phiên bản 2022 là các tính năng bổ sung cho bản High Plus, chẳng hạn như kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường và hệ thống AEB nâng cấp