Khoang nội thất của chiếc Mercedes-Benz S63 AMG cũng mang di...

28/05/2022 bởi Hoài An
Khoang nội thất của chiếc Mercedes-Benz S63 AMG cũng mang diện mạo hoàn toàn mới. Toàn bộ bên trong xe đều được bọc lại bằng da nappa và được phối 2 tông màu đen và cam Hermes giống trên những chiếc Bentley thế hệ mới. Phận đệm ở hàng ghế phía trước đã được tăng cường tạo thêm cảm giác êm ái cho người ngồi.Hàng ghế sau là chi tiết thay đổi nhiều nhất bên trong chiếc Mercedes-Benz S63 AMG.
Hàng ghế sau mới thực sự tạo bất ngờ. Theo đó, chiếc S63 AMG được chuyển từ cấu hình 5 chỗ ngồi xuống chỉ còn 4 chỗ ngồi. Thêm vào đó, người ngồi ở hàng ghế này được bố trí thêm 2 bàn làm việc có thể tháo rời và cất gọn tùy ý.

Mercedes-Benz S63 AMG lột xác thành Maybach S 450 với chi phí ngang ngửa một chiếc Kia Morning - Ảnh 5.
Giá trị của gói độ ngang ngửa những dòng xe hạng A như Kia Morning, VinFast Fadil hay Hyundai Grand i10.

Trong lần lột xác này, xưởng độ không can thiệp vào thông số động cơ. Dưới nắp ca-pô vẫn là khối máy V8, dung tích 6,2 lít cho công suất 525 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4Matic. Trên lý thuyết, chiếc sedan cỡ lớn này tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 4,6 giây
Theo công bố của cơ sở độ, tổng chi phí gói nâng cấp rơi vào khoảng 400 triệu đồng. Nếu nhìn vào thành quả sau khi hoàn tất gói độ, khó ai có thể nhận ra đây vốn là một chiếc Mercedes-Benz S63 AMG đời 2010.