Khoang lái gần như giữ nguyên, với táp-lô ốp gỗ, màn hình TF...

02/07/2022 bởi Kim Mai
Khoang lái gần như giữ nguyên, với táp-lô ốp gỗ, màn hình TFT cảm ứng 7 inch ở trung tâm. Qua thời gian, chất lượng một số chi tiết bằng nhựa đã xuống cấp, nhưng hệ thống điện, các nút bấm ở bảng điều khiển trung tâm vẫn hoạt động tốt.
Khoang ghế trước và táp-pi được bọc lại da, tích hợp bệ tì tay, chỉnh điện đa hướng.
Hàng ghế thứ hai nâng cấp thành ghế cơ trưởng, bọc lại da, trang bị thêm đệm đỡ bắp đùi, massage, hệ thống sưởi/làm mát, hai cổng sạc USB và bàn ăn, rèm cửa đóng mở thủ công. Cả hai ghế đều chỉnh điện đa hướng thông qua màn hình cảm ứng nhỏ phía cửa ra vào. Sàn xe thay đổi với mặt kính chống xước kèm họa tiết logo Maybach. Trần xe cũng nâng cấp với hệ thống đèn có ánh sáng dịu
Màn hình cảm ứng điều chỉnh các chức năng trên ghế, tất cả đều ấn và giữ, có thể thu gọn tác vụ, đóng/mở thông qua nút “Function Close/Open” và khóa màn hình tránh trường hợp ấn nhầm nút.


Hàng ghế thứ 3 có 3 chỗ, trang bị thêm đệm đỡ bắp đùi, loa Burmester, hai hộc đựng cốc, cổng sạc 12V và đèn đọc sách. Bệ tì tay có thể đóng mở tích hợp màn hình cảm ứng chỉ điều chỉnh vị trí băng ghế.
Hàng ghế thứ hai có thể xoay 360 độ, quay ngược lại độc lập từng ghế. Ghế cũng có thể ngả 180 độ, tạo thành một chiếc giường liền mạch. Các cửa sổ đều trang bị rèm cửa, đóng mở thủ công nhằm tạo không gian riêng tư. Tất cả đều do thợ Việt gia công và nâng cấp.
Xe không được nâng cấp vách ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách, nhưng có thể làm được nếu khách hàng yêu cầu không gian riêng tư hơn, dù diện tích khoang lái sẽ bị giảm đi đáng kể. Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu về vách ngăn có tivi hay khoang hành khách chỉ có hai ghế, thợ Việt đều có thể đáp ứng được.