Khoang lái của Toyota Vios sử dụng vô lăng 3 chấu bọc da có...

19/06/2022 bởi Trâm Trang
Khoang lái của Toyota Vios sử dụng vô lăng 3 chấu bọc da có thể điều chỉnh theo 2 hướng. Vô lăng được tích hợp các nút điều chỉnh âm lượng, màn hình,... Phần đồng hồ tốc độ của xe được thiết kế dưới dạng đồng hồ số Analog dành cho phiên bản số sàn, và dạng đồng hồ Optitron dành cho phiên bản số tự động. Ngoài ra ở phiên bản Vios thể thao GR-S và G, đồng hồ của xe còn tích hợp thêm màn hình nhỏ TFT hiển thị thông tin, đồng thời có thêm cần ga tự động Cruise Control ở ngay sau vô lăng.
Màn hình giải trí trên Toyota Vios là màn hình cảm ứng DVD 7 inch đi kèm theo xe. Màn hình có hỗ trợ Apple Carplay, Android Auto, kết nối USB, Bluetooth. Đi kèm với đó là cụm điều chỉnh điều hòa trên xe, nút bấm khởi động xe thông minh, hệ thống âm thanh 6 loa tiên tiến nhất,...
Tổng thể nội thất trong xe Vios 2022 được thiết kế giả gỗ màu đen bóng, mạ Crom sáng loáng giúp tăng sự sang trọng, tiện nghi cho xe. Phần cánh cửa có các nút bấm có thể điều chỉnh cửa kính tự động, cũng như có chốt cửa để tránh trẻ em mở cửa tùy tiện.
Phần cốp sau của Toota Vios 2022 khá rộng rãi với thể tích lên đến hơn 500 lít, cho phép bạn có thể cất được nhiều hành lý và đồ đạc để mang theo mỗi khi đi xa, đi du lịch hoặc đi về quê thăm gia đình.