Khoang cabin cũng nhận được một số cập nhật bao gồm ghế ngồi...

01/07/2022 bởi Gia Bảo
Khoang cabin cũng nhận được một số cập nhật bao gồm ghế ngồi bọc da được tinh chỉnh cùng bảng màu nội thất mới bao gồm tông màu đen chủ đạo hoặc sự kết hợp của màu nâu và đen. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn, công nghệ xe hơi kết nối UVO được nâng cấp, cùng các công nghệ hỗ trợ người lái nâng cao ADAS…
Kia Motors cũng sẽ tăng cường khả năng đảm bảo an toàn cho người dùng trên Seltos mới với hệ thống 6 túi khí được cung cấp tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể tương tự như trên Carens mới.
Cung cấp sức mạnh cho Kia Seltos tiếp tục là 3 tùy chọn động cơ bao gồm động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên mạnh 114 mã lực, động cơ xăng tăng áp 1.4L mạnh 138 mã lực và động cơ diesel tăng áp 1.5L mạnh 114 mã lực. Kia cũng có thể giới thiệu một phiên bản mild hybrid để đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải mới.

Kia dự kiến sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của Seltos tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Busan 2022 ở Hàn Quốc diễn ra từ ngày 14 đến ngày 24/7. Với một loạt nâng cấp, xe dự kiến sẽ có giá bán được điều chỉnh tăng nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm.