Khoang cabin của Hyundai SantaFe 2022 được thiết kế vô cùng...

04/09/2022 bởi Hải An
Khoang cabin của Hyundai SantaFe 2022 được thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Nội thất của xe được làm từ các vật liệu da cao cấp có độ hoàn thiện cao, giúp tăng vẻ hiện đại, đẳng cấp của một chiếc SUV hàng đầu.
Vô lăng của Hyundai SantaFe 2022 có dạng 3 chấu, được bọc da cao cấp, đi kèm trên đó là hệ thống các nút bấm được viền Crom sáng bóng xung quanh, kết hợp với lẫy chuyển số ở ngay phía sau.
Đằng sau vô lăng là cụm đồng hồ tốc độ được trang bị màn hình hiển thị đa thông tin lên đến 12,3 inch vô cùng hiện đại, giúp hiển thị đầy đủ các thông số kỹ thuật của xe khi vận hành.
Trung tâm cabin lái xe là hệ thống giải trí hoàn toàn mới, với màn hình giải trí có kích thước lên đến 10.25, được thiết kế theo dạng Fly-Monitor, lược bỏ hoàn toàn các nút vật lý ở xung quanh. Màn hình có hỗ trợ đầy đủ kết nối Bluetooth, USB, Android Auto và Apple Carplay. Đi kèm theo đó là hệ thống âm thanh 10 loa Harman Kardon mang lại trải nghiệm giải trí thú vị.
Toàn bộ ghế ngồi của SantaFe 2022 đều được bọc da cao cấp, đem lại sự thoải mái cho người ngồi. Ngoài ra hàng ghế đầu tiên còn có chức năng chỉnh điện, đặc biệt ở phiên bản SantaFe cao cấp còn có thêm chức năng nhớ vị trí ở ghế lái, làm mát và sưởi ấm. Hàng ghế t