Khách mua Honda CR-V được miễn 100% lệ phí trước bạ

05/07/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho Honda CR-V được hãng Nhật và hệ thống đại lý triển khai nhằm hỗ trợ khách mua xe trong đợt dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Honda CR-V phiên bản mới tại Việt Nam.

Honda CR-V phiên bản mới tại Việt Nam.

Cụ thể, khách ký hợp đồng mua xe CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán từ ngày 5 – 31/7 sẽ được hưởng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, áp dụng tại hệ thống Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc cho tất cả các phiên bản.

Đại diện hãng cho biết, khách hàng hưởng khuyến mãi theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó, giữa khách hàng và nhà phân phối, ngoại trừ các trường hợp được sự chấp thuận của nhà phân phối.

Honda CR-V trên đường phố.

Honda CR-V trên đường phố.

Điểm nhấn của Honda CR-V là gói an toàn chủ động Honda Sensing. Đây là lần đầu tiên hãng Nhật giới thiệu gói an toàn này cho một mẫu xe tại thị trường Việt Nam. Hệ thống này bao gồm hàng loạt những tính năng như: phanh giảm thiểu va chạm, đèn chiếu sáng thích ứng tự động chuyển giữa chiếu gần và chiếu xa, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn, hỗ trợ giữ làn, camera quan sát làn đường LaneWatch (giúp tài xế cải thiện tầm nhìn phía ghế phụ, tránh rơi vào vùng điểm mù. Ngoài ra xe còn có công nghệ cảnh báo buồn ngủ.

Nội thất Honda CR-V.

Nội thất Honda CR-V.

Động cơ của CR-V là loại tăng áp 1.5 VTEC, công suất 188 mã lực và sức kéo 240 Nm. Mức tiêu thụ xăng theo nhà sản xuất là 6,9 lít/ 100 km đường hỗn hợp. Honda CR-V có năm màu tùy chọn trắng, ghi bạc, titan, đen, xanh. Xe có giá bán từ 998 triệu đồng cho phiên bản E. Bản cao cấp nhất CR-V LSE giá 1,138 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

Từ khi ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V là một trong những mẫu xe chủ lực của Honda Việt Nam, hiện có doanh số bán tích lũy gần 60.000 xe.

Tuấn Vũ (Ảnh: Lương Dũng)