Khác với những cái tên kể trên đều có sự thay đổi đáng kể về...

01/07/2022 bởi Kim Mai
Khác với những cái tên kể trên đều có sự thay đổi đáng kể về kiểu dáng, trang bị hoặc hệ truyền động. Toyota Fortuner GR Sport chỉ là phiên bản nâng cấp ngoại hình.

Loạt SUV 7 chỗ mới dự kiến ra mắt tại Việt Nam nửa cuối năm 2022-6

Theo nguồn tin của một nhân viên tư vấn bán hàng, phiên bản này sẽ được ra mắt vào tháng 7. Trước đó, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Fortuner đã được ra mắt tại Việt Nam từ tháng 5 với ngoại hình không thay đổi và chỉ được nâng cấp trang bị tiện nghi, an toàn, giá bán tăng 20 triệu đồng.

Toyota Fortuner GR Sport đã được ra mắt tại một số thị trường Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia. Xe được trang bị bộ body-kit thể thao, nội thất cũng được làm lại, có tone đen chủ đạo, đi kèm những chi tiết trang trí, viền chỉ đỏ trên ghế, táp-lô và vô-lăng.

Toyota Fortuner GR Sport 2022 được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense với các tính năng hỗ trợ giảm thiểu va chạm trước, cảnh báo lệch làn/điểm mù/phương tiện cắt ngang phía sau và kiểm soát hành trình thích ứng.

Tại Thái Lan, Toyota Fortuner GR Sport dùng động cơ diesel 2.8L, công suất 201 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm và hệ dẫn động 4WD. Đây cũng là động cơ của phiên bản Fortuner Legender 2.8AT 4x4 cao cấp nhất đang bán tại Việt Nam.