Jennifer Aniston sở hữu khối tài sản 320 triệu USD. Cô có bộ...

28/05/2022 bởi Ngọc Châu
Jennifer Aniston sở hữu khối tài sản 320 triệu USD. Cô có bộ sưu tập xe sang đến từ các thương hiệu như Bentley, Audi, Mercedes, Porsche.

Bộ sưu tập xe sang của diễn viên triệu phú Jennifer Aniston - Ảnh 1.
Jennifer Aniston là một trong những diễn viên giàu có ở Hollywood với khối tài sản 320 triệu USD. Không có gì ngạc nhiên khi Jennifer chi mạnh tay cho những chiếc xe hơi hạng sang.

Bộ sưu tập xe sang của diễn viên triệu phú Jennifer Aniston - Ảnh 2.
Mercedes 270 SL
Jennifer Aniston thú nhận trong cuộc phỏng vấn podcast Ladies First của InStyle với Laura Brown rằng một trong những khoản chi tiêu thực sự đầu tiên của cô là mua một chiếc Mercedes 270 SL cổ điển màu kem. Nữ diễn viên để mắt đến chiếc xe hơn 2 năm trước khi quyết định mua. Mercedes 270 SL có nguồn gốc từ những năm 1954 với hai chữ SL là viết tắt của super leicht trong tiếng Đức để chỉ tính thể thao.

Jennifer đã tậu chiếc xe cổ trong năm đầu tiên đóng phim Friends. Chiếc xe có giá khoảng 13.000 USD, tuy nhiên ngày nay, giá khởi điểm của nó là 109.000 USD. Ảnh: Pinterest

Bộ sưu tập xe sang của diễn viên triệu phú Jennifer Aniston - Ảnh 3.
Bentley Continental GT
Jennifer Aniston được phát hiện lái chiếc Bentley Continental GT vào năm 2010, khi tham dự buổi ra mắt bộ phim Bounty Hunter. Chiếc xe thuộc thương hiệu Bentley ra mắt lần đầu tiên năm 2003 và được đánh giá là một trong những chiếc xe ấn tượng nhất về hiệu suất. Tại thời điểm đó, một chiếc Bentley Continental GT ước tính rơi vào khoảng 200.000 USD. Hiện tại, giá bán lẻ đề xuất rơi vào khoảng 241.500 USD. Ảnh: Socialite

Bộ sưu tập xe sang của diễn viên triệu phú Jennifer Aniston - Ảnh 4.
Audi A8
Theo một số báo cáo của trang tin tức xe hơi Auto Bizz, nữ diễn viên sở hữu một chiếc Audi A8 với động cơ TFSI V6 3L. Giá của chiếc xe này khởi điểm từ 90.000 USD. Chiếc xe hơi của Đức được biết đến với một số loại da tinh xảo cùng nội thất bằng gỗ phù hợp với sở thích tinh tế.