Indi EV có trụ sở tại Los Angeles (Mỹ) và đang ghi điểm nhờ...

04/09/2022 bởi Gia Bảo
Indi EV có trụ sở tại Los Angeles (Mỹ) và đang ghi điểm nhờ mảng máy tính của xe điện. Đặc biệt là khả năng tương tác và chơi game. Nếu bạn truy cập trang web của công ty, bạn sẽ cần phải tìm kiếm rất kỹ để thấy thông tin về chiếc xe xe đầu tiên của hãng giữa rất nhiều bản tin về phong cách sống hoặc công nghệ máy tính. Indi EV rõ ràng đang nhắm đến giới công nghệ với màn hình thứ hai ở phía hành khách chạy Windows PC, có khả năng chơi trò chơi điện tử và là "trung tâm thu thập, chỉnh sửa và tải lên nội dung".

Thông số kỹ thuật của Indi One là một chiếc crossover trung bình với phạm vi 230 dặm (khoảng 370 km), thời gian sáu giây từ 0 đến 60 dặm / giờ và khả năng sạc DC 100 kW. Mô hình Premium có thông số kỹ thuật khả quan hơn với phạm vi 300 dặm (khoảng 482km) và thời gian từ 0 đến 60 dặm / giờ nhanh hơn một chút.

Tuy nhiên, hướng đi của Indi EV lại giống như một mánh lới quảng cáo game hơn là các yếu tố khác. Việc bán những chiếc ô tô với màn hình chơi game thoải mái gặp phải rất nhiều khó khăn bởi thời gian ngồi trong ô tô thường không đủ lâu và thường xuyên cho các phiên chơi game. Mặc dù vậy, hy vọng rằng IndieEV sẽ bắt kịp xu hướng phát triển khi chiếc xe đầu tiên được sản xuất vào năm 2023 và được dùng làm khuôn mẫu cho các sản phẩm khác.