ICAR Việt Nam là một trong số những cái tên nổi bật trong ng...

28/07/2022 bởi Hoài An
ICAR Việt Nam là một trong số những cái tên nổi bật trong ngành công nghệ ô tô cũng tham gia giải đấu này.
Giải thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA (Hiệp hội âm thanh xe hơi châu Âu đầu tiên dành cho người yêu âm thanh ô tô được thành lập từ năm 2000. Sứ mệnh của EMMA tạo ra sân chơi đánh giá chất lượng âm thanh bình đẳng trong và ngoài nước, thống nhất cả quy tắc, luật chấm điểm chất lượng âm thanh, tăng kiến thức về lắp đặt,..

Tại Việt Nam, giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10/2009, đây cũng đánh dấu sự hợp tác của Otosaigon và EMMA nhằm mang đến cuộc thi đấu âm thanh theo tiêu chuẩn toàn cầu đến cộng đồng yêu xe Việt.

Đây là giải nhất hạng mục Multimedia 5.1 tại EMMA 2022 - 1
Sau 2 năm dịch vắng bóng, 2022 cuộc thi âm thanh quốc tế Emma đã quay trở lại và nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới xe hơi. Với số lượng xe dự thi lớn nhất từ trước đến nay 52 xe. Từ 52 xe thi đấu ở 17 phân khúc và 97 phần tranh tài, tổ trọng tài EMMA Việt Nam 2022 gồm 4 trọng tài Quốc tế và 2 trọng tài Việt Nam đã tìm ra những thí sinh chiến thắng.

Trong cuộc thi này, ICAR Việt Nam đã mang đến sản phẩm màn hình Android Ownice C970 đang được xem là sản phẩm có chất lượng ổn định với bộ điều chỉnh âm thanh lên đến 48 dải âm. Sản phẩm sử dụng bộ xử lý DSP của hãng ROHM Semiconductor (Nhật bản) nổi tiếng với chất lượng đỉnh cao.