Hyundai Stargazer là một trong những mẫu MPV phổ thông đáng mong chờ nhất tại Việt Nam.

08/10/2022 bởi Ngọc Châu
Hyundai Stargazer là một trong những mẫu MPV phổ thông đáng mong chờ nhất tại Việt Nam.

Sau một thời gian lộ diện, Hyundai Stargazer đã được một tư vấn bán hàng phía Nam nhận đặt cọc. Giá bán và thông tin từng phiên bản chưa được tiết lộ. Thế nhưng, động thái này cho thấy sự xuất hiện của Hyundai Stargazer tại thị trường Việt Nam đã gần hơn.

Trước đó, mẫu MPV Hàn Quốc cũng đã bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm ở Việt Nam với ngoại hình được nguỵ trang cẩn thận. Nhưng đến thời điểm này, phía Hyundai Thành Công chưa công bố bất cứ thông tin nào liên quan đến Stargazer.

Đại lý bắt đầu nhận cọc Hyundai Stargazer: Nhiều trang bị ấn tượng, phép thử dành cho Xpander và Veloz Cross - Ảnh 1.
Hyundai Stargazer bắt đầu được nhận đặt cọc tại đại lý.

Nằm chung phân khúc Mitsubishi Xpander/Xpander Cross, Suzuki Ertiga/XL7 và Toyota Avanza Premio/Veloz Cross, Hyundai Stargazer không quá khác biệt về kích thước, với chiều dài 4.460 mm, rộng 1.780 mm, cao 1.695 mm và trục cơ sở 2.780 mm.

Tuy vậy, ngoại hình của xe hoàn toàn không giống bất cứ đối thủ nào trong phân khúc nhờ hơi hướm tương lai mượn từ "đàn anh" Staria. Theo tư vấn hàng, toàn bộ đèn pha, đèn định vị ban ngày và đèn hậu đều sử dụng công nghệ LED. Đèn sương mù halogen. Gương chiếu hậu chỉnh/gập điện cùng bộ mâm 17 inch.