Hyundai Ioniq 5 với thiết kế theo lấy cảm hứng từ các điểm ả...

08/06/2022 bởi Hoà Hảo
Hyundai Ioniq 5 với thiết kế theo lấy cảm hứng từ các điểm ảnh (pixel) đã tạo được ấn tượng mạnh với Brandon Turkus - tác giả của bài đánh giá trên Motor1. Nhìn chung, Hyundai Ioniq 5 có những nét cổ điển được đánh giá rất cao, tác giả cũng cho rằng nhìn chiếc xe từ bên sườn sẽ cảm nhận được trọn vẹn nét đẹp của chiếc xe. Giống với các mẫu xe điện khác, trục cơ sở của Hyundai Ioniq 5 được kéo giãn để tạo tối đa không gian cho bộ pin đặt ở giữa xe.
Hyundai Ioniq 5 có tông màu nhạt.
Với tác giả của bài viết thì thiết kế của Hyundai Ioniq 5 có điểm trừ nằm ở tông màu nhạt của chiếc xe. Tác giả cho rằng với những đường nét ấn tượng và nổi bật như vậy, chiếc xe như đang "kêu gào" để khoe ra những đường nét đó, nhưng tông màu nhạt đã khiến đường nét chìm đi.

Tông màu nhạt của Hyundai Ioniq 5 cũng có thể thấy trong khoang nội thất, khi mẫu xe chỉ có 2 tùy chọn: Hoặc màu xám, hoặc màu đen. Màu xám được đánh giá là phù hợp hơn cả, "khắc họa" rõ nét những điểm nhấn nhá trong thiết kế bên trong xe. Nhìn chung, khoang nội thất của Hyundai Ioniq 5 cho cảm giác hoàn thiện cao, sang trọng và chắc chắn.