Hyundai i10 vẫn chạy dù nước tràn qua ca-pô

23/05/2021 bởi Đội trưởng CarBro
Ôtô con cố vượt đường ngập Video: Shantonil Nag Bão "quái vật" Tauktae càn quét một vùng bờ biển rộng lớn phía tây Ấn Độ, tạo ra những con sóng khổng lồ ập vào bờ biển, biến đường phố thành sông hồi tuần trước.Tại một trong những con phố đó, một chiếc i10 liều lĩnh vượt dòng nước ngập cao tới mức cả bốn bánh xe chìm dưới nước. Thậm chí, khi có ôtô ngược chiều chạy qua, không chỉ là xe tải, mà một chiếc ôtô con khác cũng đủ tạo thành sóng dồn lên phủ kín hoàn toàn kính chắn gió. Có lúc, chiếc xe con hạng A đã nổi bồng bềnh trên mặt nước, hoàn toàn mất kiểm soát.Tuy nhiên, tài xế i10 vẫn không bỏ cuộc, và nhấn ga liên tục. Ngay khi hai bánh trước chạm được xuống mặt đất, ôtô lại di chuyển về phía trước.Mỹ Anh (theo Cartoq)
Tin mới nhất

Đánh giá nhanh Hồng Kỳ E-HS9 2022 - đối thủ tiềm năng của VinFast VF9 tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Hồng Kỳ E-HS9 2022 được chia thành 4 phiên bản với giá bán dao động từ 2,678 - 3,688 tỷ đồng, đắt gấp đôi VinFast VF9.

Hồng Kỳ - thương hiệu sản xuất xe cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình - sẽ ra mắt Việt Nam vào ngày mai

Sau Trung Đông và Nhật Bản, thương hiệu xe sang Hồng Kỳ sẽ tiếp tục ra mắt thị trường Việt Nam qua sự kiện trực tuyến diễn ra vào ngày 19/1/2022.

Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về nước xuất hiện ở Sài thành, chủ nhân là 1 ẩn số

Sau gần 2 tháng về nước và lăn bánh tại thành phố Đà Nẵng, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về Việt Nam đã bị bắt gặp lăn bánh tại Sài thành. Như vậy, số lượng xe Ferrari F8 Tributo ở trong Nam đang là 3 chiếc.

Ford Mondeo 2022 chính thức trình làng, cạnh tranh Toyota Camry và Honda Accord

Khác với thế hệ cũ, Ford Mondeo 2022 sẽ là mẫu sedan cỡ trung dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tối nay, ngày 17/1/2022, hãng Ford đã chính thức vén màn thế hệ mới của dòng sedan cỡ trung Mondeo tại thị trường Trung Quốc trong sự kiện trực tuyến. Do liên doanh Changan-Ford sản xuất, Mondeo mới sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ và châu Âu, mẫu sedan cỡ tr

Lamborghini Aventador mui trần màu xanh cốm âm thầm nhập tịch Việt Nam, chủ nhân lập tức độ pô khủng

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster mới được mang vào dải đất hình chữ S mang màu xanh cốm Verde Ithaca và đã được chủ nhân cho lắp ống xả độ với chất liệu titanium.